MC Thảo Vân tiết lộ con trai sống tiết kiệm mong đạt được ước mơ duy nhất này đây

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không chỉ là người mẹ mà MC Thảo Vân còn tạo sự gần gũi gắn kết như 2 người bạn.
MC Thảo Vân tiết lộ con trai sống tiết kiệm mong đạt được ước mơ duy nhất này đây
Cách dạy con của MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

MC Thảo Vân được khán giả yêu quý bởi lối dẫn duyên dáng, dí dỏm cùng tính cách thân thiện. Ngoài ra, cách dạy con của MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh việc làm mẹ, Thảo Vân coi con trai như người bạn, tâm sự đủ thứ trên đời.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân viết: "Đợt này bận, rất bận, cả mẹ cả con đều bận nên ít được ở cạnh nhau lâu. Tối nay hiếm hoi bạn ấy nghỉ làm, thế là hai mẹ con quyết định ra ngoài ăn một bữa rồi đi mua ít đồ cùng Tít luôn. Đúng là lâu lắm mới được lang thang với nhau, đủ thứ chuyện trên trời dưới đất.

Từ chuyện dạo này Tít tiết kiệm được tiền hơn trước cho đến chuyện không biết làm bao nhiêu thời gian để đủ tiền mua chiếc xe trong mơ cho đến chuyện làm thế nào để tiếng bô xe lúc to lúc nhỏ…Cứ thế cả tối giải quyết được ối thứ, và trên hết là niềm vui ấm áp trong ngày đông lạnh".

Không chỉ là người mẹ mà MC Thảo Vân còn tạo sự gần gũi gắn kết như người bạn.

Tít ngày càng chững chạc, ra dáng thanh niên.

Nữ MC hài hước kể thêm: "Nhưng nhớ nhất là khi Tít kể chuyện ở chỗ làm. Tít bảo ở đấy vui lắm vì toàn người trẻ, ai cũng trẻ, có mỗi đại boss là già nhất, già lắm rồi, tầm sinh năm tám mấy hay chín mươi ý, nghe câu ấy xong bà mẹ im mất một lúc lâu để tính toán xem nếu thế mình sẽ được gọi là gì…".

Bài viết trên của MC Thảo Vân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Phía dưới bài viết, người hâm mộ để lại nhiều bình luận như:

- Tít vẫn đáng yêu như này nào, mẹ Vân hài hước không kém.

- Yêu ai mẹ con quá, thích cách chị Vân dạy con lắm luôn ạ.

- Ấm áp quá chị ơi, hạnh phúc khi có con chị nhỉ.

- Chúc Tít sớm đạt được ước mơ nha, sẽ sớm thôi.

Gia Bảo hay được gọi với tên thân mật ở nhà là Tít là con trai chung của nghệ sĩ Công Lý và MC Thảo Vân.

Tít là cậu bé hiểu chuyện, sống tình cảm.

Gia Bảo hay được gọi với tên thân mật ở nhà là Tít là con trai chung của nghệ sĩ Công Lý và MC Thảo Vân. Dù đã chia tay nhưng Tít vẫn nhận được sự quan tâm dạy dỗ của cả bố và mẹ. Ở cùng mẹ nên con trai ảnh hưởng từ mẹ nhiều hơn bố. Tuy đã “đường ai nấy đi”, nhưng chị luôn tạo điều kiện cho con gặp bố vào cuối tuần hoặc khi diễn viên Công Lý rảnh rỗi.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật