Thanh Hằng lần đầu trở lại sàn diễn sau đám cưới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tối 8-11, siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu trở lại sàn catwalk kể từ sau đám cưới hôm 22-10.
Thanh Hằng lần đầu trở lại sàn diễn sau đám cưới
Thanh Hằng trở lại sàn diễn sau đám cưới

Siêu mẫu Thanh Hằng tham gia trình diễn đêm mở màn Aquafina Vietnam International Fashion Week, với bộ trang phục của nhà thiết kế Vũ Việt Hà. NTK Vũ Việt Hà từ trước đến nay gắn liền với hình ảnh những chiếc áo dài truyền thống, nên đến với show lần này anh cũng muốn bộ sưu tập của mình phảng phất văn hóa trang phục truyền thống.

"Tôi cho rằng dù hiện đại đến mấy, thì cũng phải có sự đặc trưng của thời trang Việt Nam" - Vũ Việt Hà nói.

Với vai trò là người đại diện cho Aquafina ở tuần lễ thời trang này, Vũ Việt Hà đưa tất cả sự nhận diện của thương hiệu vào bộ sưu tập, đặc biệt là bộ mà Thanh Hằng mặc.

Trong đó, hình ảnh giọt nước rơi, loang rộng ra được thể hiện khéo léo trên trang phục. Phần cổ áo được cách điệu, hở phần vai.

Ngoài ra, Vũ Việt Hà còn để Thanh Hằng đội chiếc nón ba tầm để có sự nhịp nhàng từ ý tưởng, chất liệu với bộ trang phục.

Chiếc nón này được một nghệ nhân làng Chuông thực hiện riêng. Nón ba tầm được lợp bằng lá cọ hoặc gồi, có hình dạng như cái lọng hoặc tai nấm, đỉnh phẳng, đường kính nón khoảng 70–80 cm, vành cao 10–12 cm hoặc hơn. Lòng nón đính một cái vành hình phễu gọi là khùa hoặc khua để gia cố nón trên đầu người sử dụng.

Sự xuất hiện của Thanh Hằng thu hút sự chú ý

Ngoài ra, người ta thường kết vào vành nón đôi chùm chỉ thao sặc sỡ để làm duyên, là nón quai thao. Nón ba tầm đôi khi cũng gọi là nón thúng, nhưng nón thúng có dáng rộng hơn nón ba tầm, cong mềm mại hơn, vành tròn sâu và lòng sâu hơn. Nón nghệ cũng tương tự nón ba tầm, nhưng có vành nón được làm từ lá nghệ, có màu vàng sẫm, rất đẹp và bền.

Chiếc nón tầm lạ mắt

Sự trở lại của Thanh Hằng tại sự kiện tối qua thu hút sự chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả.

Kể từ đám cưới hơn 2 tuần trước, siêu mẫu khá im ắng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật