Hoa hậu Ý Nhi công khai hình ảnh đầu tiên tại đại học hạng sang ở Úc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hoa hậu Ý Nhi đã đáp cánh an toàn tại Úc, cô không ngần ngại công khai hình ảnh đầu tiên chụp tại trường đại học.
Hoa hậu Ý Nhi công khai hình ảnh đầu tiên tại đại học hạng sang ở Úc
Miss World Vietnam 2023 diện trang phục đơn giản có ba màu tương đồng với biểu tượng của trường đại học. Nhiều người dự đoán đây là đồng phục của người đẹp.

Tối 7/11, Hoa hậu Ý Nhi công khai bức ảnh đầu tiên chụp tại Đại học Sydney sau nhiều ngày công khai du học tại Úc.

Người đẹp quê Bình Định viết trên trang cá nhân: "Ý Nhi cảm ơn những lời chúc, quan tâm của cả nhà, Ý Nhi đã tới Úc an toàn vào sáng ngày 1/11 vừa qua rồi nè".

Bên dưới bài viết, nàng hậu nhận về ý kiến tích cực. Đại đa số khán giả đều dành cho cô nhiều lời chúc mừng và động viên cho hành trình học tập tại đất khách quê người.

Kể từ sau đoạn clip xin lỗi của Ý Nhi vào ngày 2/11, công chúng dần thông cảm, bao dung cho sự sai sót trong quá khứ của người đẹp. Trong giai đoạn xảy ra lùm xùm, cô nàng chọn cách âm thầm học tập, đi từ thiện và hiến tóc thay vì vẫn xuất hiện tại nhiều sự kiện. Nhờ điều này, khán giả nhìn thấy được sự thay đổi và cải thiện bản thân đúng như lời nói của Ý Nhi.

Trong thời gian ở ẩn, mỹ nhân quê Bình Định được Đại học Sydney trao học bổng 20%, tương đương 20.000 AUD (hơn 310 triệu đồng).

Nhận được nhiều phản hồi yêu mến từ công chúng, Miss World Vietnam 2023 đã dần cởi mở hơn trong việc cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội.

Trong thời gian gặp khủng hoảng truyền thông, Hoa hậu Ý Nhi học lại cách diễn đạt và trình bày trong lời nói.

Cô cũng cắt mái tóc dài để hiến cho mạng lưới ung thư v‌ú Việt Nam

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam). Cô 21 tuổi, quê Bình Định, cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. HCM. Người đẹp sẽ đại diện quốc gia tranh tài ở Miss World 2024, kế nhiệm Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật