Cậu bé nhất quyết không đi học, cô giáo “tung chiêu độc” khiến phụ huynh cười lăn lộn: Phen này không đi học không được!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đây có lẽ là kỷ niệm nhớ đời của cậu nhóc này.
Cậu bé nhất quyết không đi học, cô giáo “tung chiêu độc” khiến phụ huynh cười lăn lộn: Phen này không đi học không được!
Cô giáo dẫn cả lớp đến tận nhà em học sinh lười đi học

Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ mẫu giáo thường rất lười đi học. Cứ chuẩn bị đến giờ đi học là trẻ lại gào khóc, rồi viện đủ lý do như đau đầu, đau bụng, nói chung là đau đủ mọi bộ phận trên c‌ơ th‌ể để có thể xin nghỉ học. Nhiều trường hợp, cha mẹ bất lực đến mức không thể bắt trẻ ra khỏi nhà để đến trường được.

Bất đắc dĩ, phụ huynh đành phải nhờ đến sự trợ giúp của giáo viên, chẳng hạn như trong câu chuyện dưới đây. Theo đó, một phụ huynh ở Giang Tô, Trung Quốc đã phải nhờ cô giáo đến... đón con mình vì cậu bé quá lười đến trường.

Vốn có thừa kinh nghiệm đối phó với những "tiểu quỷ" kiểu này nên cô giáo đã "tung chiêu độc". Vì nhà cậu bé ở ngay gần trường nên cô giáo đã dẫn cả lớp đi thành hàng đến nhà em này, không chỉ vậy còn mang thêm cả micro đi cùng. Sau khi bước vào sân và dừng trước cửa nhà em học sinh lười học, cô giáo quay sang nói với cả lớp: "Chúng ta cùng xem nhé, xem có thể đợi bạn ở đây được không?".

Thấy cô giáo và các bạn đến, bà và mẹ của em học sinh rất vui, vội dẫn con ra trước cửa nhà. Được biết, cậu bé này khá bướng, không sợ bà, không sợ mẹ nhưng đặc biệt lại rất sợ cô giáo. Ngay khi nhìn thấy cô và các bạn, cậu bé liền đỏ mặt, ngượng nghịu, nhún vai đầy bất lực.

Cậu bé xấu hổ khi thấy cô giáo và các bạn đến nhà

Thấy các bạn cũng giục mình mau đi học, cậu bé đành phải vội vàng chào tạm biệt bà và mẹ để đến trường. Cảnh tượng quá đỗi hài hước này đã được mọi người xung quanh quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, câu chuyện gây bão mạng và nhận được vô vàn bình luận. Nhiều người hài hước cho rằng, có lẽ sau lần này, cậu nhóc sẽ không bao giờ dám viện cớ trốn học nữa!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật