Đỗ Mỹ Linh đưa ái nữ đón mùa Halloween đầu tiên, ví như bản sao của chồng chủ tịch

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khoảnh khắc hiếm hoi con gái Đỗ Mỹ Linh lộ diện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.
Đỗ Mỹ Linh đưa ái nữ đón mùa Halloween đầu tiên, ví như bản sao của chồng chủ tịch
Đỗ Mỹ Linh giản dị trong bộ đồ trắng, không lên đồ sang chảnh hay trang điểm cầu kì nhưng nhan sắc của mẹ bỉm nhận nhiều lời khen có cánh từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh đưa con gái đi đón Halloween. Được mẹ đưa đi chơi, ái nữ nhà nàng Hậu tỏ ra thích thú và rất hợp tác. Em bé được mẹ lên đồ chuẩn style Halloween với bộ trang phục màu đen huyền bí.

Khoảnh khắc hiếm hoi con gái Đỗ Mỹ Linh lộ diện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trộm vía con gái Đỗ Mỹ Linh trông bụ bẫm, kháu khỉnh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của mẹ chồng quyền lực. Bà ẵm cháu nội đầy thân thiết, ân cần quan tâm. Đỗ Mỹ Linh giản dị trong bộ đồ trắng, không lên đồ sang chảnh hay trang điểm cầu kì nhưng nhan sắc của mẹ bỉm nhận nhiều lời khen có cánh từ cộng đồng mạng.

Có thể thấy, ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh chuẩn như bản sao của chồng chủ tịch. Khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Trộm vía nhìn em yêu quá, giống bố như đúc.

- Mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh xinh quá trời luôn.

- Nhìn em thích thú chưa kìa, yêu quá.

- Chúc con hay ăn chóng lớn, mẹ Linh ngày càng xinh.

Nàng hậu cũng cực kín tiếng về cuộc sống hôn nhân.

Vào tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh đã tổ chức đám cưới với thiếu gia nhà bầu Hiển là Đỗ Vinh Quang.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí, chỉ góp mặt cùng ông xã trong các hoạt động liên quan đến bóng đá. Nàng hậu cũng cực kín tiếng về cuộc sống hôn nhân. Chính vì thế, việc cô sinh con khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí, chỉ góp mặt cùng ông xã trong các hoạt động liên quan đến bóng đá.

Vào tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh đã tổ chức đám cưới với thiếu gia nhà bầu Hiển là Đỗ Vinh Quang. Trở thành nàng dâu nhà hào môn, cô từng chia sẻ khi nói về những vai trò mới: "Sau khi kết hôn, tôi trở thành nàng dâu, thành vợ hay làm mẹ thì những kỹ năng đó chắc chắn phải học thôi.

Tôi sẽ học dần từng thứ, chứ không phải lập tức đăng ký một lớp học nào đấy. Tôi nghĩ những vai trò đó đôi khi đã là bản năng của người phụ nữ và mình sẽ học hỏi, hoàn thiện bản thân từng ngày".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật