Chờ “cú đấm thế kỷ”: Pacquiao tuyên bố tái đấu Mayweather vào cuối năm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người hâm mộ Boxing hào hứng khi huyền thoại Philippines tuyên bố muốn tái đấu Mayweather.
Chờ “cú đấm thế kỷ”: Pacquiao tuyên bố tái đấu Mayweather vào cuối năm
Mayweather (trái) từng thắng Pacquiao (phải) bằng tính điểm ở lần thượng đài 2015

Huyền thoại Boxing Philippines, Manny Pacquiao vừa tiết lộ đang thương thảo để kết nối "màn tái đấu không tưởng" với đối thủ nổi tiếng được mệnh danh "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather. Võ sỹ 44 tuổi, thường được gọi "Pacman" cho biết thời gian dự kiến là ngay trong tháng 12 tới đây và địa điểm được chọn là Nhật Bản.

Trước đó, hai tay đấm từng thượng đài trận vào 2015, trận đấu được cho là "cuộc chiến thế kỷ". Dù phía Mayweather chưa lên tiếng xác nhận nhưng sức nóng của trận đấu đang được lan tỏa sau thông báo của võ sỹ Philippines.

Ở trận so găng vào ngày 2/5/2015, cuộc so tài bán được 4,6 triệu lượt xem truyền hình trả tiền, cao nhất trong lịch sử boxing thế giới. Với chiến thắng tính điểm đồng thuận, Mayweather đánh dấu cột mốc 48 trận bất bại (26 knock-out) và bỏ túi số tiền kỷ lục 180 triệu USD, dù thua "Pac Man" cũng có 120 triệu USD.

"Tôi vẫn tập luyện tích cực cho trận đấu vào tháng 12 tới đây. Ở Nhật Bản, phải, chúng tôi đang bàn thảo về trận đấu đó với đối thủ. Chúng tôi đang thương thảo với Mayweather", Pacman mới đây phát biểu với truyền thông.

Thực tế đây không phải lần đầu tiên Pacquiao hay Mayweather nói về trận tái đấu. Vào tháng 9/2018 cả Mayweather lẫn Pacman đều bóng gió thông báo trên Instagram về màn tái đấu diễn ra ở Nhật Bản, nhưng sau đó trận đấu không diễn ra.

Mayweather đã tuyên bố giải nghệ hồi năm 2017, giờ chỉ thi đấu biểu diễn, Pacquiao cũng rời xa Boxing từ năm 2021. Một trận đấu Boxing theo kiểu biểu diễn giữa hai võ sỹ sẽ là điều mà khán giả có thể chờ đợi vào cuối năm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật