Lái xe tang đi chơi Halloween, người đàn ông nhận mức phạt nhớ đời

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trước đó, vào tối 31/10, người đàn ông 38 tuổi đã lái xe tang chở khoảng 8 người của cơ sở mai táng đi chơi Halloween.
Lái xe tang đi chơi Halloween, người đàn ông nhận mức phạt nhớ đời
Anh T. bị xử phạt hành chính vì lái xe tang đi chơi Halloween

Tối 1/11, Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết, đã phối hợp các đơn vị liên quan, làm việc với tài xế lái xe tang chạy vòng quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ và một số tuyến đường khác trên địa bàn TP.HCM.

Theo VTC News, danh tính của nam tài xế lái xe tang đi chơi Halloween được xác định là P.D.T. (38 tuổi, ngụ quận 7), hiện làm việc cho một cơ sở mai táng trên địa bàn quận 7.

Liên quan đến sự việc trên, CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính với anh T. về hành vi không đóng cửa lên xuống xe khi xe đang chạy. Với vi phạm này, nam tài xế bị phạt 700.000 đồng.

Đồng thời, CSGT quận 1 cũng bàn giao hồ sơ, phương tiện là chiếc xe tang biển số 51B-132.xx do bà P.N.N. đứng tên chủ sở hữu cho Công an phường Bến Nghé để tiếp tục mở rộng làm rõ các vi phạm về an ninh trật tự xã hội.

Theo báo Công Lý, trước đó, vào tối 31/10, anh T. lái xe tang chở khoảng 8 người của cơ sở mai táng đi chơi Halloween. Những người này hóa trang thành nhiều hình dạng ma quỷ, người t‌ử von‌g... đi từ quận 7 qua phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Theo đoạn clip ghi lại, xe tang này không đóng cửa, chạy nhiều vòng quanh phố đi bộ.

Trên xe, nhóm người nhảy múa, đùa giỡn, chọc ghẹo những người đi đường. Đoạn clip sau khi lan truyền thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật