Giỏi che giấu đến đâu, vợ ngoại tình vẫn lộ 5 biểu hiện này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo chuyên gia tâm lý, chỉ cần các đấng mày râu chú ý quan sát hơn một chút, có thể nhận ra các dấu hiệu của một người vợ đang ngoại tình.
Giỏi che giấu đến đâu, vợ ngoại tình vẫn lộ 5 biểu hiện này
Ảnh minh họa.

Trở nên bí ấn

Bỗng dưng thời gian làm việc của cô ấy đảo lộn, hay đi làm về muộn hơn thậm chí làm vào cả cuối tuần hoặc hay đi công tác hơn. Nếu sự thay đổi đó nếu kéo dài liên tục, bạn nên chú ý xem vợ bạn đang làm gì đi công tác với ai...

Điện thoại của cô ấy mới được cài mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu... là dấu hiệu đáng nghi ngờ đầu tiên bạn dễ dàng phát hiện được. Sau đó, những cuộc gọi điện thoại đến khiến cô ấy bối rối, đó cũng rất bí ẩn.

Đột nhiên tặng quà không lý do

Ai cũng hạnh phúc khi được nhận quà từ người yêu thương. Nhưng nếu bỗng dưng cô ấy tặng bạn những món quà đắt tiền không nhân dịp đặc biệt, có thể cô ấy đang cố gắng xoa dịu lương tâm của chính mình.

Charlotte Rivers, một chuyên gia tâm lý giải thích: "Người ta thường cho rằng tặng quà là một cách để chuộc lỗi khi làm điều sai trái".

Một biểu hiện dễ nhận thấy là sự thay đổi trong cách cư xử của cô ấy với bạn hàng ngày. Nếu như trước đây vợ bạn hay cằn nhằn, trách móc bạn thì nay cô ấy cư xử bình thường thái quá thì có lẽ cô ấy đang có mối quan hệ mập mờ bên ngoài.

Cô ấy thay đổi thái độ với bạn chẳng qua cảm thấy có lỗi và tìm cách bù đắp cho bạn. Theo chuyên gia tâm lý, đây là phản ứng của chút lương tâm còn sót lại nhưng không đủ để họ dừng hành động tội lỗi của mình.

Thích đi chơi một mình

Chăm chút cho ngoại hình là một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình.

Nếu trước đây hai vợ chồng có thói quen mua sắm cùng nhau nhưng gần đây cô ấy luôn viện cớ đi một mình cho thoải mái, bạn cần cảnh giác. Và mỗi lần ra ngoài, cô ấy trang điểm, ăn mặc xinh đẹp hơn hẳn trước đây. Lúc này đàn ông cần phải nghĩ ngay đến chuyện vợ có “quan hệ bên ngoài”.

Xuất hiện người lạ

Khi một người phụ nữ yêu chồng, cô ấy chỉ toàn tâm toàn ý với chồng. Nhưng khi họ có đối tác mới thì cô ấy dành quá nhiều thời gian cho "người bạn" mà chồng chưa từng được nghe hay biết đến.

Thậm chí, vợ bạn còn tuyên bố cô cần ở một mình cũng là một điều mà các cánh mày râu nên để ý tới. Đây được cho là dấu hiệu tố vợ ngoại tình.

Né tránh chuyện chăn gối

Dấu hiệu cuối cùng cho thấy phụ nữ ngoại tình là thường xuyên lảng tránh chuyện â‌ּn á‌ּi, thậm chí họ không yêu cầu điều đó ở chồng nữa.

Thông thường, phụ nữ chỉ â‌ּn á‌ּi với người mà họ yêu thương thật lòng và ngược lại khi đã ’có mới nới cũ’, họ dửng dưng chuyện â‌ּn á‌ּi với chồng.

Một khi thấy vợ thường xuyên từ chối "yêu" với nhiều lý do khác nhau, các ông chồng hãy cẩn thận có thể cô ấy đang để ý đến người đàn ông khác.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật