BXH sao nam được yêu thích nhất Cbiz: La Vân Hi đội sổ, top 1 gọi tên?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
La Vân Hi, Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ... lọt top sao nam được yêu thích nhất Cbiz.
BXH sao nam được yêu thích nhất Cbiz: La Vân Hi đội sổ, top 1 gọi tên?
Vương Hạc Đệ

Một bài viết trên Baidu Trung, đề cử 10 sao nam được yêu thích nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của từ dân tình. Có ngôi sao khán giả hết mực đồng tình, cũng có một vài nam thần khiến mọi người bất ngờ, hoặc nhiều hơn cả là "không phục". Dưới đây là 5 nam thần Cbiz có thứ hạng cao nhất:

5. Vương Hạc Đệ

Vương Hạc Đệ lần đầu được chú ý khi tham gia diễn chính dự án remake Vườn Sao Băng, hợp tác cùng Thẩm Nguyệt, nhưng phải tới tận khi Thương Lan Quyết (2022) lên sóng, tên tuổi mỹ nam họ Vương mới thực sự phủ sóng diện rộng, được đông đảo khán giả biết tới và theo dõi sát sao mọi động thái.

4. Châu Thâm

Châu Thâm được đánh giá là ca sĩ hàng đầu tại Trung Quốc, anh chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ giọng hát tuyệt vời, cao chót vót và đầy tình cảm, chạm sâu vào trái tim người nghe. Ngoài khả năng ca hát, anh còn là một người sở hữu sự nhạy bén, thông minh cùng tính cách hài hước, điều đó được thể hiện rất rõ khi anh ghi hình cho Keep Running.

3. Đàn Kiện Thứ

Đàn Kiện Thứ chính là cái tên "gây sốc" nhất. Dù đúng là thời gian này anh khá nổi tiếng nhờ Trường Tương Tư, nhưng anh có thể chen chân vào hẳn top 3, vượt mặt nhiều tên tuổi khác khiến netizen không ngờ tới. Vài cư dân mạng còn tự đặt ra câu hỏi BXH này liệu có thực công tâm.

2. Vương Nhất Bác

Từ một ngôi sao kém tiếng, Vương Nhất Bác chỉ sau một đêm đã lật ngược tình thế, "phi thăng" lên hàng đỉnh lưu Cbiz với siêu phẩm đam mỹ Trần Tình Lệnh. Tuy diễn xuất của anh còn hạn chế, nhưng thực tế cho thấy, điều đó cũng không thể làm giảm đi nhân khí của anh suốt nhiều năm qua. Trong năm nay, Vương Nhất Bác còn lọt vào top đề cử giải Kim Kê, hạng mục Nam phụ xuất sắc nhất, phim điện ảnh Vô Danh.

1. Tiêu Chiến

Giống Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến chính là nhờ Trần Tình Lệnh mà một bước lên mây. Ngay cả khi sự cố 227 nổ ra, hàng ngàn người quay lưng lại với anh, buộc nam diễn viên phải tạm lui về ở ẩn suốt gần 1 năm, nhưng khi "tái xuất", vẫn không ai có thể đọ lại nhân khí và lưu lượng với Tiêu Chiến.

Từ top 6 đến top 10 cũng đều là những cái tên đặc biệt quen thuộc với công chúng cùng các mọt phim, bao gồm: dịch Dương Thiên Tỉ (hạng 6), Thành Nghị (hạng 7),Trương Nghệ Hưng (hạng 8), Vương Tuấn Khải (hạng 9) và La Vân Hi (hạng 10).

Dù còn trẻ nhưng dịch Dương Thiên Tỉ đã sở hữu những thành tích phim đáng nể, được giới chuyên môn khen ngợi diễn xuất hết lời.

Thành Nghị đang là cái tên gây chú ý bậc nhất thời gian gần đây sau khi Liên Hoa Lâu lên sóng.

La Vân Hi.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật