Tình hình hiện tại của Cò (Phùng Ngọc): Kết thúc livestream đã quay về Bình Dương, mối quan hệ với Hùng Thuận gây chú ý

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hiện tại Phùng Ngọc đã về Bình Dương, không làm việc cùng với Hùng Thuận nữa.
Tình hình hiện tại của Cò (Phùng Ngọc): Kết thúc livestream đã quay về Bình Dương, mối quan hệ với Hùng Thuận gây chú ý
Ảnh minh họa

Với hiệu ứng của Đất rừng phương Nam (2023), các nhân vật trong bộ phim Đất phương Nam (1997) cũng được khán giả chú ý trở lại, trong đó có sự quan tâm dành cho tình bạn của An (Hùng Thuận) và Cò (Phùng Ngọc).

Hùng Thuận (áo trắng) từng tìm đến phòng trọ của Cò (Phùng Ngọc) để mời anh hợp tác livestream, giúp đỡ chỗ ở đầu tháng 10 vừa qua

Mới đây, Hùng Thuận đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của cả 2. Sau phiên livestream vào ngày 10/10, Phùng Ngọc đã về Bình Dương, không làm việc cùng với Hùng Thuận nữa.

Theo Thuận, bạn mình quay về để suy nghĩ xem có tiếp tục hợp tác trong công việc được không. Anh cho rằng Ngọc khá hướng nội nên không dễ dàng để ngồi livestream nói chuyện 4 - 5 tiếng, nếu muốn thay đổi công việc và môi trường cũng cần thêm thời gian.

Về phiên livestream chung, Hùng Thuận cho biết doanh thu hôm đó là hơn 200 triệu, tiền hoa hồng ước tính khoảng 15 - 16 triệu, chưa tính tiền hoàn đơn. Sau khi có những con số chính thức từ TikTok, công ty anh sẽ thống kê cụ thể ra văn bản rồi gửi cho Phùng Ngọc. Số tiền có thể chuyển khoản thẳng cho Phùng Ngọc hoặc khi Ngọc lên đây thì sẽ đưa trực tiếp.

Hùng Thuận và Phùng Ngọc trong phiên livestream

Về ý kiến trái chiều cho rằng Hùng Thuận lợi dụng tình bạn để đánh bóng tên tuổi, PR bản thân, anh khẳng định mình không nghĩ đến chuyện này, vì không có clip của mình thì mọi người cũng sẽ quan tâm lại những nhân vật cũ trong phim. Bên cạnh đó, Hùng Thuận cho rằng việc mọi người chú ý cũng là cách giúp Phùng Ngọc có cuộc sống tốt hơn.

Trước đó vào ngày 8/10, Hùng Thuận đăng clip về tận phòng trọ của Phùng Ngọc ở Bình Dương để thăm. Tại đây Thuận rủ bạn cũ livestream chung và tặng toàn bộ hoa hồng cho bạn.

Ngoài ra anh cũng mời bạn về công ty mình làm việc, có chỗ ăn chỗ ở đàng hoàng: “Tôi mời Ngọc về công ty làm ở đó có luôn cái phòng cho Ngọc ở đó, Ngọc về làm cùng tôi. Hàng tháng, công ty cũng sẽ gửi Ngọc một mức lương cố định, nói chung là vừa có việc và vừa có chỗ ở”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật