Dàn mỹ nam Hoa ngữ sinh ra để đóng phim cổ trang: La Vân Hi đầu bảng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dàn mỹ nam sinh ra để đóng phim cổ trang Hoa ngữ gọi tên Thành Nghị, La Vân Hi, Nhậm Gia Luân...
Dàn mỹ nam Hoa ngữ sinh ra để đóng phim cổ trang: La Vân Hi đầu bảng
Ảnh minh họa.

Trương Vãn Ý

Dù mới chỉ nổi lên trong thời gian gần đây, không thể phủ nhận độ phù hợp của Trương Vãn Ý với tạo hình cổ trang, đặc biệt là khi hóa thân vào những nhân vật đầy quyền lực.

Dù không sở hữu ngoại hình quá sắc nét, khiến người xem phải chú ý từ cái nhìn đầu tiên nhưng Trương Vãn Ý lại có diễn xuất nổi trội. Đặc biệt, anh tỏa ra khí chất trí tuệ, quyền lực, khi diện trang phục cổ trang toát ra vẻ cao sang, quyền quý.

Trương Vãn Ý được nhiều khán giả đánh giá phù hợp với nhân vật trong thể loại phim nam thần, quyền mưu, không cần tới nữ chính cũng có thể hot một mình.

Vương Hạc Đệ

Tạo hình cổ trang của Vương Hạc Đệ trong Ngộ Long từng bị chê tơi tả nhưng khi anh tìm đúng nhân vật dành cho mình thì lập tức lắc mình biến hóa trở thành “thần nhan” trong mắt khán giả.

Với Thương Lan QuyếtPhù Đồ Duyên, Vương Hạc Đệ gạt bỏ mọi bàn tán về việc anh không hợp cổ trang. Thậm chí, chỉ cần có vai nam chính là ma đầu hoặc quyền lực bá đạo trong phim, nhiều người nhanh chóng nghĩ tới Vương Hạc Đệ.

Ngũ quan sắc nét, dáng người cao to của nam diễn viên giúp anh diện đồ cổ trang đẹp chuẩn mực, được mệnh danh là “giá treo đồ”.

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân liên tục ghi dấu ấn bằng những vai diễn cổ trang. Năm 2017, anh vào vai Quảng Bình Vương Lý Thục trong Đại Đường Vinh Diệu. Lý Thục là một vương gia văn võ song toàn, nhất mực chung tình. Trên con đường lên ngôi báu đầy gian khổ, chàng luôn dành tình cảm yêu thương cho người con gái luôn ủng hộ mình.

Sau đó, nam diễn viên tiếp tục thể hiện xuất sắc vai Lục dịch trong Cẩm Y Chi Hạ. Ở đây, Nhậm Gia Luân diễn rất tốt các trường đoạn giằng xé nội tâm khiến khán giả đồng cảm cùng sự nhìn nhận đa chiều về một người có địa vị, có vẻ ngoài lạnh lùng, thủ đoạn tàn nhẫn nhưng ẩn sau trong đó là quá khứ buồn đau được che giấu.

Tiếp đó, anh gây ấn tượng với Tiểu Nam Thần Vương điềm tĩnh, điềm tĩnh, lễ độ, anh dũng, khí khái và hết mực thâm tình ở Châu Sinh Như Cố.

Có thể nói, sự thành công của Nhậm Gia Luân được góp phần lớn nhờ những vai diễn cổ trang đặc sắc từ ngoại hình cho tới nội tâm nhân vật.

Thành Nghị

Cũng giống như Nhậm Gia Luân, Thành Nghị xây dựng thành công nhờ 3 bộ phim bạo mùa hè và đó đều là phim cổ trang.

Thành Nghị vụt sáng với Lưu Ly vào năm 2020 và kể từ đó luôn có phim ăn khách, đó là Trầm Vụn Hương PhaiLiên Hoa Lâu. Đặc biệt, mỗi vai diễn của anh luôn để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Dù là Vũ Tư Phượng si tình, Ứng Uyên Đế Quân đầy giằng xé hay Lý Liên Hoa đầy bi thảm cũng được Thành Nghị thể hiện xuất sắc. Anh được nhận xét có khí chất dịu dàng, trầm lắng phù hợp với phim cổ trang.

Từng biểu cảm khóc, cười, e thẹn, hay cả những lúc lạnh lùng… của Thành Nghị đều trở thành những bức ảnh tuyệt đẹp trong mắt người xem. Cách bộc lộ nội tâm nhân vật của Thành Nghị cũng rất rõ ràng. Thông qua Thành Nghị, khán giả hiểu và đồng cảm với nhân vật, đó là thành công rất lớn mà không phải diễn viên nào cũng có được.

La Vân Hi

Cái tên La Vân Hi chỉ được nhiều người quan tâm đến khi tham gia dự án huyền huyễn Hương Mật Tựa Khói Sương cùng Đặng Luân và Dương Tử. Sở hữu khuôn mặt đẹp như tạc tượng cùng khí chất mong manh, La Vân Hi đích thị là Dạ thần Nhuận Ngọc “ôn nhu như ngọc, dịu dàng như nước” bước ra từ tiểu thuyết.

Dù sau này nhân vật này hắc hóa, La Vân Hi vẫn khiến Nhuận Ngọc nhận được sự cảm thông, yêu mến từ khán giả.

Sau đó, nam diễn viên tiếp tục ghi dấu ấn với những vai diễn cổ trang như Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, Trường Nguyệt Tẫn Minh,… Vẻ ngoài tuấn tú, thư sinh mang nét buồn man mác và vóc dáng khá gầy gò, nho nhã khiến La Vân Hi hợp với tạo hình cổ trang hơn bất kỳ ai.

Nhiều khán giả thừa nhận, ở tạo hình hiện đại, La Vân Hi không tạo được cảm giác kinh diễm, thoát tục như vậy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật