Nối gót Dương Mịch, Triệu Lộ Tư chuẩn bị rời công ty quản lý

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau loạt phim thành công như Tinh Hán Xán Lán, Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư khiến người hâm mộ bất ngờ vì suốt 6 tháng không vào đoàn phim nào. Sau khi tìm hiểu, người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên đã gặp trục trặc, thậm chí rời khỏi công ty quản lý hiện tại.
Nối gót Dương Mịch, Triệu Lộ Tư chuẩn bị rời công ty quản lý
Người hâm mộ lo lắng cho sự nghiệp hiện tại của Triệu Lộ Tư.

Cụ thể, khi soi Tiểu Hồng Thư (tài khoản mạng xã hội duy nhất Lộ Tư được làm chủ), fan phát hiện bài đăng kỷ niệm 1 năm thành lập phòng làm việc (đăng ngày 16/7/2021) đã bị xóa. Nội dung của bài viết đó là chụp lại buổi tiệc mà đoàn đội tổ chức, có bánh kem, bữa tối, ảnh chụp với Ngô Hiểu Trân (tổng giám đốc Galaxy Cool), và ảnh chụp các nhân viên. Nàng tiểu hoa cũng xóa bài đăng kỷ niệm 2 năm thành lập phòng làm việc, sau đó đăng lại bài chỉ chứa mỗi ảnh bản thân mình.

Triệu Lộ Tư đã xóa loạt ảnh chụp cùng giám đốc và các nhân viên trong công ty.

Bên cạnh đó, cư dân mạng tỏ ra khó hiểu khi nữ diễn viên không có quản lý cụ thể, liên tục thay đổi nhân sự, những người làm việc bên cạnh Triệu Lộ Tư đều là bạn thân, bạn thân từ nhỏ,...

Hiện nay người hâm mộ nàng tiểu hoa khá tức giận trước thái độ làm việc của công ty quản lý Galaxy Cool. Không chỉ trì hoãn việc đóng phim, giám đốc công ty còn tự tay nhấn thích bài viết "khịa" gà nhà. Đỉnh điểm, hậu viên hội (fanclub) Triệu Lộ Tư đã tuyên bố ngừng cập nhật hoạt động của nữ diễn viên đến khi nhận được câu trả lời chính đáng.

Việc Triệu Lộ Tư gặp mâu thuẫn với phía quản lý là không thể chối cãi. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị đồn đã âm thầm rời công ty hiện tại.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật