Đội tuyển nữ Việt Nam hướng đến chiến thắng đầu tiên tại ASIAD 19

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đội tuyển nữ Việt Nam đã hoàn thiện những khâu cuối cùng hướng đến trận mở màn tại ASIAD 19.
Đội tuyển nữ Việt Nam hướng đến chiến thắng đầu tiên tại ASIAD 19
Buổi tập cuối của tuyển nữ Việt Nam (Ảnh: VFF)

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại ASIAD 19 gặp đội tuyển nữ Nepal vào 15h00 ngày 22/9 (giờ Việt Nam) tại SVĐ Wenzhou Olympic, Trung Quốc. Thời gian qua thầy trò HLV Mai Đức Chung đã tích cực chuẩn bị cho giải đấu này. Đây sẽ là phép thử cho đội hình mà BHL đã thử nghiệm trong thời gian qua.

Chia sẻ về sự chuẩn bị của toàn đội cho trận ra quân, tiền đạo Phạm Hải Yến cho biết:

"Tôi hy vọng có thể cùng toàn đội vượt qua vòng bảng một cách xuất sắc.

Trước đây đội tuyển nữ Việt Nam cũng đã từng gặp đội tuyển nữ Nepal hai lần tại Vòng loại 1 Olympic vào tháng 4 vừa qua và đều giành chiến thắng, nhưng bản thân tôi và các đồng đội không chủ quan và cũng đánh giá cao đối thủ. Các cầu thủ của đội tuyển nữ Nepal có thể lực dồi dào vì vậy chúng tôi cần tập trung và nỗ lực trong trận đấu sắp tới".

Vắng mặt Huỳnh Như, đội tuyển nữ Việt Nam đã có sự thay đổi về vấn đề nhân sự, theo đó Hải Yến sẽ đeo băng đội trưởng còn hai đội phó là Kim Thanh và Diễm My. Nhận trọng trách mới, Hải Yến cho biết:

"Khi được tin tưởng giao nhiệm vụ là đội trưởng, tôi cũng có một chút áp lực nhưng đó cũng là quyết tâm để tôi có thể thi đấu tốt, làm gương cho các em trẻ.

"Ở giải đấu lần này đội tuyển nữ Việt Nam có sự góp mặt của nhiều vận động viên trẻ. Khi ở trên sân bản thân tôi và các đàn chị đi trước thường xuyên động viên các bạn trẻ và nhắc nhở lẫn nhau để cùng tập trung và thi đấu quyết tâm".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật