Điều gì xảy ra khi sáng nào cũng uống 1 ly cà phê với đường?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cà phê với đường khiến thức uống ngon hơn nhưng bạn phải cẩn thận với điều này.
Điều gì xảy ra khi sáng nào cũng uống 1 ly cà phê với đường?
Ảnh minh họa.

Theo các chuyên gia, bắt đầu ngày mới với cà phê có thể giúp bạn tỉnh táo vì đây là nguồn cung cấp caffeine tăng năng lượng mạnh mẽ, nhưng bạn không chỉ nên theo dõi lượng caffeine tiêu thụ mà cả đường bỏ trong cà phê.

Đường được hấp thụ vào máu. Điều này dẫn đến lượng đường trong máu tăng đột biến, mang lại năng lượng bùng nổ nhanh chóng, nhưng nó tồn tại trong thời gian ngắn và sau đó là sự sụt giảm khi lượng đường trong máu giảm.

Sự tăng đột biến này và sự sụt giảm lượng đường trong máu sau đó có thể gây nguy hiểm cho những người mắc bệnh tiểu đường. Chưa kể, lượng đường dư thừa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch.

Ngoài ra, việc kết hợp cà phê và đường còn tạo cảm giác thèm ăn dẫn đến sự mất cân bằng về lượng đường trong máu. Do đó, việc kết hợp cà phê với đường phải rất cẩn trọng nếu bạn không muốn sức khỏe dễ bị ảnh hưởng.

Các nghiên cứu khác cũng cho thấy, cà phê có lợi cho sức khỏe nhưng có thể dễ dàng biến nó thành thứ có hại nếu cho cả đống đường trong đó. Vì đường có liên quan đến bệnh tiểu đường, béo phì và tim mạch.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật