Dương Tử ấn định ngày trọng đại, người ấy được khen đẹp hơn Tiêu Chiến - Đặng Vi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thông tin mới liên quan đến Dương Tử nhận sự chú ý lớn từ netizen.
Dương Tử ấn định ngày trọng đại, người ấy được khen đẹp hơn Tiêu Chiến - Đặng Vi
Ảnh minh họa.

Ngày 20/9, nền tảng chiếu Youku của Trung Quốc mở đại hội chiêu thương phim mới. Nhân ngày đặc biệt này, ê-kíp làm phim Muốn Mãi Mãi Yêu đã cho tung poster mới, gây sốt với màn phát “cẩu lương” của cặp đôi chính - Dương Tử và em trai Phạm Băng Băng. Nhân dịp này, thời điểm ra mắt phim cũng được ấn định khiến fan đứng ngồi không yên.

Sau Trường Tương TưTrầm Vụn Hương Phai, tiểu Hoa đình đám lứa 90 - Dương Tử quyết định quay trở lại với dòng phim hiện đại. Trong thời gian tới, nữ diễn viên sẽ ra mắt phim Muốn Mãi Mãi Yêu, đóng cùng mỹ nam đẹp hơn hoa - Phạm Thừa Thừa.

Thời gian đầu, màn hợp tác của cả hai bị đông đảo khán giả phản đối vì chênh lệch tuổi tác, ngoại hình. Đặc biệt, việc Dương Tử đảm nhiệm vai học sinh trung học đã nhận nhiều “gạch đá” từ công chúng. Tuy nhiên, số khác vẫn thể hiện sự chờ đợi, ủng hộ sự lựa chọn của mỹ nhân sinh năm 1992.

Dương Tử từng bị chê cười khi đóng cặp với em trai Phạm Băng Băng.

Trong poster phim vừa được công bố ngày 20/9, Dương Tử gây chú ý khi tựa vào vai Phạm Thừa Thừa. Cả hai gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, trạng thái tích cực, mang lại phản ứng hóa học ổn áp.

Nhan sắc Phạm Thừa Thừa cũng khiến fan bấn loạn vì quá bảnh bao. Có người còn cho rằng, Phạm Thừa Thừa chính là bạn diễn trẻ đẹp nhất của Dương Tử, vượt mặt cả Tiêu Chiến, Thành Nghị hay Đặng Vi.

Dương Tử và Phạm Thừa Thừa được khen đẹp đôi trong poster mới của phim Muốn Mãi Mãi Yêu.

Đặc biệt, thông qua đại hội chiêu thương cùng ngày, người hâm mộ rần rần trước thông tin phim sẽ ra mắt trong năm 2024, chứ không phải cuối năm 2023 như đồn đoán trước đó. Điều này khiến những ai đang dành thời gian để chờ đợi dự án, cảm thấy khá thất vọng. Tuy nhiên, việc chờ đợi được cho là sẽ giúp cho quá trình quảng bá, chiêu thương phim trở nên thuận lợi hơn.

Ngoài Muốn Mãi Mãi Yêu, Dương Tử vẫn còn một dự án chờ lên sóng, đó là Trường Tương Tư phần 2, tái hợp bộ ba nam thần Đặng Vi, Trương Vãn Ý và Đàn Kiện Thứ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật