Nadal nói về Grand Slam 24 của Djokovic, không dám mơ vô địch Roland Garros

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nadal lần đầu lên tiếng sau khi đồng nghiệp Djokovic giành được Grand Slam thứ 24.
Nadal nói về Grand Slam 24 của Djokovic, không dám mơ vô địch Roland Garros
Nadal lên tiếng về danh hiệu GS thứ 24 của Djokovic

Vào ngày 11/9 vừa qua tại Mỹ, Novak Djokovic bước lên ngôi vô địch US Open 2023, nâng số danh hiệu Grand Slam (GS) lên 24. Trở thành tay vợt nam có nhiều GS nhất lịch sử tennis, Djokovic nhận rất nhiều lời chúc của các chuyên gia, cựu tay vợt, các đồng nghiệp..., tuy nhiên lúc ấy hai đối thủ cũ Rafael Nadal và Roger Federer vẫn chưa lên tiếng.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với Movistar + ở Tây Ban Nha, Nadal đã có những trải lòng về những gì Djokovic đã làm được.

Khi người dẫn chương trình Juanma Castano hỏi có thất vọng khi bị Djokovic bỏ xa 2 GS, Nadal nói: "Đúng, thất vọng chứ, 22 GS của tôi vẫn chưa đủ bởi Novak còn có khao khát mãnh liệt hơn. Anh ấy đặt ra mục tiêu, sẽ là một sự thất vọng lớn hơn nếu không đạt được nó. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy làm được (24 GS)”.

Nadal dự kiến trở lại vào năm 2024, vào lúc này anh chỉ muốn được ra sân chứ không dám mơ vô địch GS, huyền thoại tennis người Tây Ban Nha nói: "Giấc mơ của tôi là được thi đấu trở lại, chứ không phải giành chiến thắng ở Roland Garros hay Australian Open. Tôi không chắc mình sẽ làm gì vào năm 2024, mọi thứ còn phụ thuộc vào c‌ơ th‌ể".

Nadal khen Djokovic có khát vọng chiến thắng mãnh liệt

Tay vợt Tây Ban Nha tiếp tục bộc bạch: "Tôi có thể thi đấu vào năm sau nhưng tôi không đủ khả năng để giành chiến thắng tại Roland Garros, tôi muốn có một chuyến du đấu tennis trước khi chia tay. Sẽ có những kế hoạch mà tôi chưa thể nói chi tiết ngay bây giờ".

"Bò tót" hé lộ dự định sau khi chia tay quần vợt: "Tôi có nhiều dự án và mọi thứ sẽ phát triển một cách tự nhiên. Nếu dừng lại hôm nay, tôi có thể bắt đầu thực hiện nhiều việc, các dự án cá nhân, học viện. Tôi có thể coi mình là một huấn luyện viên, nhưng đó sẽ không phải là phần lớn cuộc đời tôi".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật