Giật mình tuyên bố: “Linh hồn không mất đi, tồn tại ở trạng thái khác”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Linh hồn con người tồn tại trong vi ống nhỏ bên trong tế bào não, và ý thức của con người được điều khiển bởi máy tính lượng tử này.
Giật mình tuyên bố: “Linh hồn không mất đi, tồn tại ở trạng thái khác”
Nghiên cứu gần đây của Đại học Southampton (Vương quốc Anh) đã khám phá một cuộc sống khác sau khi con người chết đi.

Sau khi nghiên cứu hơn 2.000 bệnh nhân tim ngừng ở Áo, Mỹ và Anh, khoảng 40% số bệnh nhân sống sót sau tim ngừng vẫn có nhận thức về c‌ơ th‌ể mình trong thời gian bị coi là chết lâm sàng.

Có những trường hợp người sống sót kể lại những trải nghiệm như thấy ánh sáng rực rỡ, mặt trời chiếu sáng hoặc cảm giác sợ hãi, đuối nước.

Nghiên cứu này kết hợp với lý thuyết của Tiến sĩ Stuart Hameroff và Sir Roger Penrose về việc linh hồn con người vẫn tồn tại trong các vi ống nhỏ (micro-tubules) của các tế bào não.

Hai nhà khoa học này tin rằng bộ não con người là một máy tính sinh học, và ý thức của con người là một chương trình máy tính lượng tử nằm bên trong bộ não.

Lý thuyết này cho rằng linh hồn không chỉ là sản phẩm của các dây thần kinh trong bộ não mà còn tồn tại ngay từ khi con người khai thiên lập địa.

Trong lịch sử, nhiều triết học và nhà tư tưởng tôn giáo đã tin rằng linh hồn tồn tại sau cái chết và liên kết mật thiết với ký ức và cảm xúc của con người.

Tuy nhiên, đối với khoa học, linh hồn vẫn là một bí ẩn lớn và hiện tại vẫn chưa được giải mã hoàn toàn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật