Bảng B rất căng nhưng có cửa đi tiếp

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đội Olympic Việt Nam (VN) nằm ở bảng B sẽ phải gặp hai đối thủ rất cứng là Saudi Arabia - đương kim vô địch U-23 châu Á và Iran.
Bảng B rất căng nhưng có cửa đi tiếp
Bảng B với Olympic Việt Nam căng nhưng hoàn toàn có thể hy vọng. Ảnh: ANH THỎA

Đội Olympic Việt Nam (VN) nằm ở bảng B sẽ phải gặp hai đối thủ rất cứng là Saudi Arabia - đương kim vô địch U-23 châu Á và Iran. Ngoài ra, bảng này còn có đối thủ bị yếu nhất là Mông Cổ.

Tại ASIAD 19, môn nam có 23 đội tham dự chia làm sáu bảng (năm bảng bốn đội và một bảng ba đội). Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn hai đội nhất và nhì mỗi bảng cùng bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt vào vòng knock out gồm 16 đội đấu loại trực tiếp.

Xét về thực lực, đội Olympic VN tuy khó đánh bại Saudi Arabia rất mạnh nhưng với Iran thì thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có thể làm nên .Hồi ASIAD Incheon 2014, Olympic VN do HLV Toshiya Miura dẫn dắt từng thắng Iran. Riêng với Mông Cổ thì Olympic VN phải lấy trọn 3 điểm.

Rõ ràng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhắm đến chiếc vé nhì bảng và nếu sẩy vé này thì cố gắng lấy suất vớt dành cho những đội đứng thứ ba có thành tích tốt.

Bốn năm trước, tại ASIAD 18 năm 2019 ở Indonesia, HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ đội đã vào đến bán kết và dừng bước trước Olympic Hàn Quốc do danh thủ Son Heung-min làm đội trưởng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật