“Đội trưởng Mỹ” Chris Evans cưới kín mỹ nhân kém tuổi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Soái ca màn bạc thế giới Chris Evans, nổi danh với các phim: Đội trưởng Mỹ: Kẻ báo thù đầu tiên, Đội trưởng Mỹ: Chiến binh mùa đông... bí mật kết hôn cùng nữ diễn viên trẻ đẹp Alba Baptista.
“Đội trưởng Mỹ” Chris Evans cưới kín mỹ nhân kém tuổi
Chris Evans và Alba Baptista công khai yêu nhau vào đầu năm nay

Trang Daily Mail ngày 10-9 thông tin, tài tử Chris Evans, 42 tuổi và bạn gái Alba Baptista, 26 tuổi, được cho là đã kết hôn trong một buổi lễ thân mật, kín đáo, được tổ chức tại nhà riêng ở tiểu bang Massachusetts - Mỹ.

Những người tham gia phải ký cam kết bảo mật thông tin và được thu giữ điện thoại trong suốt buổi lễ để đảm bảo sự riêng tư cho sự kiện.

Cả hai thường đăng ảnh thân mật lên trang cá nhân

Ngoài cô dâu, chú rể, người thân hai bên, các ngôi sao là bạn bè thân thiết cặp đôi có mặt để chúc phúc họ gồm: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Jeremy Renner, John Krasinski, Emily Blunt, Elsa Pataky, Susan Downey.

Hiện tại, thông tin kết hôn kín đáo của Chris Evans và Alba Baptista chưa được xác nhận.

Hai diễn viên đã chính thức công khai tình cảm vào đầu năm nay sau thời gian hẹn hò bí mật. Trước đó, một số nguồn tin thân cận cặp đôi đã tiết lộ với các báo giải trí rằng cả hai đang hẹn hò nghiêm túc và gia đình hai bên ủng hộ.

Chris Evans từng bày tỏ mong muốn ổn định cuộc sống, lấy vợ, có con, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Ngoài những phim về "Đội trưởng Mỹ", Chris Evans còn tham gia nhiều phim: "Bộ tứ siêu đẳng", "Cô bé thần đồng", "Biệt tích", "Kẻ đâm lén"…

Cả hai hạnh phúc bên nhau

Họ được thông tin đã cưới kín

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật