Người đẹp ngoại cỡ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Nepal

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người đẹp Jane Dipika Garrett đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2023. Cô gây chú ý với vẻ ngoài ngoại cỡ.
Người đẹp ngoại cỡ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Nepal
Ảnh minh họa.

Tối 9/9 đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2023. Chung cuộc, người đẹp ngoại cỡ Jane Dipika Garrett đã đăng quang ngôi vị cao nhất và giành quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay.

Ngay sau đêm chung kết, hình ảnh Jane Dipika Garrett được đăng tải trên các diễn đàn sắc đẹp và gây chú ý vì ngoại hình đặc biệt của cô.

Cô năm nay 22 tuổi, là y tá và đồng thời là nhà phát triển kinh doanh đến từ Kathmandu. Jane Dipika đã làm nên lịch sử khi trở thành người đẹp ngoại cỡ đầu tiên giành được danh hiệu quốc gia.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nepal 2023, Jane Dipika muốn truyền tải thông điệp về việc yêu bản thân và ngoại hình không phải là rào cản đi tới thành công đối với phụ nữ.

"Là phụ nữ đẫy đà và không đáp ứng được những tiêu chuẩn sắc đẹp nhất định, tôi ở đây để đại diện cho những người phụ nữ đang vật lộn với việc tăng cân, đấu tranh với các vấn đề về nội tiết tố. Tôi tin rằng không chỉ có một kiểu đẹp duy nhất, mỗi phụ nữ đều xinh đẹp theo cách riêng của cô ấy", tân Hoa hậu Hoàn vũ Nepal nói.

Trong đêm chung kết, khi nhận câu hỏi ứng xử với từ khóa thành công, Jane Dipika chia sẻ việc cô biết yêu bản thân và dám đối mặt với những lời chê bai để hoàn thiện mỗi ngày là một điều thành công với chính cô.

Jane Dipika là người đẹp ngoại cỡ thứ 2 gây chú ý ở sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ. Vào năm 2021, đại diện Thái Lan Anchilee Scott-Kemmis cũng gây chú ý với câu chuyện về vẻ đẹp ngoại cỡ của mình. Chung cuộc, Anchilee Scott-Kemmis không giành được thành tích và đối diện với sự chỉ trích của khán giả quê nhà, khiến người đẹp suy sụp.

Mặc dù vậy, câu chuyện của Anchilee Scott-Kemmis hay Jane Dipika đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ về việc tin, yêu bản thân và tự tin thể hiện mình.

Nepal là quốc gia có thành tích khiêm tốn ở các sân chơi sắc đẹp. Nepal tham gia sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ khá đều đặn nhưng vẫn chưa để lại dấu ấn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật