Giới thiệu máy chơi game cầm tay thế hệ mới của Sony

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sony đã chính thức ra mắt máy chơi game cầm tay mới của hãng có tên gọi là PlayStation Portal. Sản phẩm sở hữu màn hình 8 inch, hỗ trợ Wi-Fi và PlayStation Link, được bán với giá 4,8 triệu đồng.
Giới thiệu máy chơi game cầm tay thế hệ mới của Sony
Ảnh minh họa.

Sony PlayStation Portal tận dụng PS Remote Play cho phép người dùng chơi trò chơi trên PS5 ở mọi nới chỉ cần người dùng có kết nối Wi-Fi. PS Portal cần tốc độ Internet tối thiểu 5Mbps để hoạt động trong khi Sony đề xuất tốc độ 15Mbps để có trải nghiệm chơi game tối ưu.

Người dùng chỉ có thể trải nghiệm các trò chơi được hỗ trợ được cài đặt trên PS5 của mình, sản phẩm đi kèm màn hình LCD kích thước 8 inch độ phân giải 1080P, tần số quét 60Hz.

Các nút bấm trên báng có thiết kế tương tự như tay cầm DualSense của PS5. Thiết bị sở hữu các cổng kết nối USB-C, giắc âm thanh 3,5mm và hệ thống loa được đặt trên đỉnh máy. Hiện tại các thông số còn lại vẫn chưa được công bố bởi Sony.

PlayStation Portal chỉ hỗ trợ Wi-Fi, PlayStation Link - chuẩn kết nối của Sony giúp đem tới âm thanh chất lượng cao và khả năng chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị hỗ trợ.

Sony PlayStation Portal sẽ được mở bán vào cuối năm nay với mức giá 200 USD (khoảng 4,8 triệu đồng).

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật