Tạm đình chỉ 2 công nhân điện lực Hà Tĩnh xô xát đến nhập viện

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Do mâu thuẫn trong quá trình làm việc, anh H. đã cầm dép ném vào mặt và đánh đập chị H. Sau sự việc, chị H. được người nhà đưa về nhập viện trong tình trạng chấn thương phần mềm, vùng mặt sưng tấy.
Tạm đình chỉ 2 công nhân điện lực Hà Tĩnh xô xát đến nhập viện
Vùng hốc mắt của chị Nguyễn Thị H. bị đánh sưng tấy, tím tái. Ảnh: TL

Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh vừa ký quyết định tạm đình chỉ công việc đối với 2 công nhân Điện lực Lộc Hà vì có hành động xích mích trong công việc để làm rõ vụ việc.

Hai công nhân bị đình chỉ công tác là N.T.H. (SN 1988 là công nhân quản lý thiết bị đo đếm) và chị N.T.H. (SN 1980 là công nhân quản lý khách hàng), cả 2 đều thuộc Đội Kinh doanh dịch vụ, Điện lực Lộc Hà. Thời gian tạm đình chỉ là 7 ngày làm việc, bắt đầu từ 14h ngày 3/7/2023.

Theo lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh, việc đình chỉ công tác anh H. và chị H. để làm rõ vụ việc xảy ra vào ngày 1/7 tại phòng làm việc của Đội Kinh doanh dịch vụ thuộc Điện lực Lộc Hà.

Trước đó, chị H. tường trình, sáng 1/7, khi chị đang in danh sách để truy thu tiền điện thì xảy ra mâu thuẫn với anh H. Trong lúc nóng giận, anh H. dùng dép ném và dùng tay tấn công vào mặt chị, khiến vùng mắt bị bầm tím. Chị H. được đưa đến nhập viện trong tình trạng chấn thương phần mềm, vùng mặt sưng tấy.

Được biết, chị H. vào làm việc tại phòng hành chính, Công ty Điện lực Hà Tĩnh từ năm 2001. Sau đó, chị được cử đi đào tạo rồi chuyển về công tác tại Điện lực Lộc Hà từ 2013 đến nay.

Còn anh H. vào làm việc tại Điện lực Lộc Hà năm 2012, đến năm 2014 được cử biệt phái vào làm việc tại Điện lực Kỳ Anh. Từ 2016, anh này quay lại Điện lực Lộc Hà làm việc cho đến nay.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật