Ghen tuông, đốt phòng trọ ở Đồng Nai: nạn nhân thứ 4 t‌ử von‌g

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Liên quan đến vụ ghen tuông, đốt phòng trọ ở Đồng Nai, đến thời điểm hiện tại, 4/7 nạn nhân đã t‌ử von‌g.
Ghen tuông, đốt phòng trọ ở Đồng Nai: nạn nhân thứ 4 t‌ử von‌g
4/7 bệnh nhân đã t‌ử von‌g, 1 ca đưa về nhà và 2 ca đang điều trị tích cực tại BV Nhi đồng 2 và BV Chợ Rẫy. (Ảnh: BVCC)

Ngày 16/6, thông tin từ bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, xác nhận bệnh nhi còn lại trong vụ phóng hỏa, cháy phòng trọ ở Đồng Nai đang điều trị tại BV đã t‌ử von‌g. Đây là bệnh nhân thứ 4 t‌ử von‌g trong vụ phóng hỏa nói trên.

nạn nhân thứ 4 t‌ử von‌g là nữ bệnh nhi V.N.A, 13 tuổi, xã Tân Hiệp, H.Long Thành, Đồng Nai đã t‌ử von‌g lúc 13h30 ngày 15/6.

Trước đó, ngày 3/6, bệnh nhi A. được chuyển viện từ bệnh viện Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) lên bệnh viện Nhi đồng 1 trong tình trạng sốc, chi mát, mạch nhanh và nhẹ, huyết áp khó đo; bỏng toàn thân độ 3.

bệnh nhi được chẩn đoán sốc bỏng - bỏng xăng độ 3 – 4, diện tích bỏng 80%. bệnh nhi được điều trị tích cực, hút bụi than đường hô hấp. Sau 12 ngày điều trị, bệnh nhi đã không qua khỏi.

Tại bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, 2 nạn nhân trong vụ phóng hỏa cũng được điều trị tích cực suốt thời gian qua. Tuy nhiên, ngày 12/6, gia đình đã xin đưa bệnh nhi 15 tuổi về nhà do tình trạng quá nặng. bệnh nhi còn lại (13 tuổi) tiếp tục điều trị nhưng tiên lượng nặng.

Như vậy, liên quan vụ phóng hỏa nhà trọ vì ghen ở Đồng Nai, 4 trong số 7 nạn nhân không qua khỏi, gồm N.T.H (46 tuổi, nghi phạm phóng hỏa, t‌ử von‌g tại BV Chợ Rẫy), bệnh nhân nam 15 tuổi (t‌ử von‌g tại BV Chợ Rẫy), em V.M.K (13 tuổi, t‌ử von‌g tại BV Nhi đồng 1) và em V.N.A (13 tuổi, t‌ử von‌g tại BV Nhi đồng 1). Một bệnh nhi 15 tuổi được đưa về nhà. Một bệnh nhi đang điều trị tại BV Nhi Đồng 2 tiên lượng nặng. Người phụ nữ 33 tuổi bị bỏng 10% kèm bỏng hô hấp được theo dõi tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Như VTC News đưa tin, sáng 3/6, người dân tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai, nghe tiếng kêu cứu ở dãy nhà trọ gồm 15 phòng. Lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường dập lửa và phối hợp với người dân cứu người bị nạn.

Khu vực bị cháy là phòng trọ số 3 và số 10, có 11 người ở. Vụ cháy khiến 7 người bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bước đầu, công an nhận định do ghen tuông nên N.T.H. đã đốt phòng nơi có người yêu đang ở. Sau đó, H. phóng hỏa phòng của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật