Pep Guardiola cam kết tương lai với Man City

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
HLV Pep Guardiola khẳng định rằng vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt Man City ngay cả khi ông cùng các học trò giành được cú ăn ba ở mùa giải năm nay.
Pep Guardiola cam kết tương lai với Man City
Pep Guardiola chưa có ý định rời Man City.

Man City đang đứng trước cơ hội giành cú ăn ba ở mùa giải 2022/23. Sau khi vô địch Premier League, phía trước The Citizens là 2 trận Chung kết tại FA Cup và Champions League.

Không ít người đặt dấu hỏi về tương lai của HLV Pep Guardiola trong trường hợp Man City giành cú ăn ba mùa này. Liệu rằng chiến lược gia người Tây Ban Nha còn động lực gì tại sân Etihad khi đã no nê danh hiệu.

Trong bối cảnh ấy, HLV Pep Guardiola mới đây đã báo tin vui với fan Man City. Ông khẳng định rằng tiếp tục dẫn dắt Man City mùa tới bất chấp việc có giành được cú ăn ba mùa này hay không.

HLV Pep Guardiola chia sẻ: "Ở thời điểm này, tôi không nghĩ đến chuyện ra đi. Rõ ràng thì không ai biết trước tương lai sẽ ra sao. Nhưng tạm thời tôi không nghĩ tới điều đó.

Tôi muốn tiếp tục dẫn dắt Man City mùa tới. Tất nhiên tương lai của tôi phụ thuộc vào kết quả của đội bóng.

Tôi muốn mọi thứ diễn ra như vậy. Tôi chưa biết được rằng mình sẽ cảm thấy thế nào khi thua 2 trận chung kết sắp tới.

Hiện tại, tôi vẫn còn hợp đồng với Man City. Khi đã đặt bút kí vào bản hợp đồng, tôi tôn trọng những thỏa thuận với đội bóng."

Hợp đồng giữa HLV Pep Guardiola và Man City đáo hạn vào tháng 6 năm 2024. Hồi cuối năm 2022 vừa qua, ông gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội chủ sân Etihad.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật