Messi cùng tuyển Argentina du đấu Đông Nam Á mùa hè này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Truyền thông Argentina tiết lộ nhà đương kim vô địch thế giới sẽ chọn ít nhất một đại diện bóng đá Đông Nam Á để giao hữu dịp FIFA Days tháng 6 này.
Messi cùng tuyển Argentina du đấu Đông Nam Á mùa hè này
Ảnh minh họa

Sau khi giành chức vô địch World Cup lịch sử, Messi cùng đội tuyển Argentina trở thành cái tên được nhiều nền bóng đá săn đón, mời sang đá giao hữu dù mức "phí ra sân" được cho là không nhỏ.

Theo truyền thông Argentina, "La Albiceleste" sẽ du đấu châu Á mùa hè này, dự kiến 2 trận giao hữu.

Đương kim vô địch thế giới Argentina có thể giao hữu đội tuyển Indonesia ngày 19-6

Cụ thể, theo TyC Sports xác nhận, đội tuyển Argentina sẽ thi đấu với đội tuyển Indonesia vào ngày 19-6. Bên cạnh đó, nhà vô địch thế giới còn một trận giao hữu khác gặp đội tuyển Trung Quốc hoặc Australia.

Thông tin Messi cùng đồng đội du đấu châu Á, trong đó có Indonesia thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông cũng như người hâm mộ Đông Nam Á.

Trả lời truyền thông về vấn đề này, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) - Erick Thohir không khẳng đinh song cũng không phủ nhận thông tin, mà mong người người hâm mộ hãy kiên nhẫn. Khi có thông tin chính thức, PSSI sẽ công bố rộng rãi.

Với phát biểu trên có thể hiểu hợp đồng giữa đôi bên chưa hoàn tất và vẫn có % rủi ro, đổ bể. Tuy vậy, giới truyền thông Argentina và Indonesia cho rằng trận đấu ngày 19-6 tới gần như chắc chắn sẽ theo đúng kế hoạch.

Nếu sự kiện xảy ra, Indonesia sẽ là đội tuyển hiếm hoi của châu Á được so giày với đương kim vô địch World Cup.

Đây được xem là động thái "ghi điểm" của tỉ phú kiêm tân Chủ tịch PSSI Erick Thohir - người có nhiều phát biểu mạnh mẽ trong ngày nhậm chức, về mục tiêu nâng tầm bóng đá Indonesia trên trường quốc tế

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật