Diễn biến mới nhất vụ người vợ “tố” chồng B.H dã man khi đang mang bầu 7 tháng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Liên quan thông tin đang gây xôn xao dư luận việc người vợ mang bầu 7 tháng tố chồng B.H dã man ở Kim Thành, Hải Dương, Công an địa phương đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho công an huyện điều tra, xác minh và thụ lý.
Diễn biến mới nhất vụ người vợ “tố” chồng B.H dã man khi đang mang bầu 7 tháng
Sau khi trở về quê đẻ tại tỉnh Kiên Giang, chị G. tố bị chồng B.H lên mạng xã hội

Liên quan vụ việc chị B.T.T.G (SN 1987, nguyên quán tỉnh Kiên Giang; lấy chồng và cư trú tại xóm 3, thôn Quỳnh Khê 2, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) tố chồng T.V.L (SN 1986) B.H khiến mình đang mang bầu 7 tháng bị nhiều thương tích, dư luận tỏ ý quan tâm, chờ mong cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc.

Chiều (17/5), trao đổi với PV Báo Sức khỏe và Đời sống, ông Phạm Văn Tưởng-Chủ tịch UBND xã Kim Xuyên cho hay: "Hôm nay, Công an địa phương chúng tôi đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc người vợ tố chồng B.H cho Công an huyện Kim Thành điều tra, xác minh và thụ lý. Về phía chính quyền, ngay khi nắm được thông tin vụ việc từ mạng xã hội, tôi đã báo cáo UBND huyện Kim Thành cùng cơ quan chức năng. Còn nguyên nhân sự việc như thế nào thì đợi cô G. từ tỉnh Kiên Giang trở về và cơ quan chức năng xác minh làm rõ".

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Kim Xuyên, từ khi xuất hiện video của chị G. trên mạng xã hội tố bị chồng B.H đến nay; qua nắm bắt, chính quyền địa phương thấy có nhiều thông tin không đúng khiến người dân địa phương hoang mang và gây áp lực cho người thân sinh sống cùng nhà với anh L.

Thậm chí, ngày hôm qua (16/5), có vài người không rõ lai lịch đi vào thôn Quỳnh Khê 2, đến cổng nhà anh L. quay và phát trực tiếp lên mạng xã hội; cùng với đó là những lời lẽ không chuẩn mực, nói không đúng. Sau đó, anh L. có thông báo cho Công an xã Kim Xuyên nhờ can thiệp. Khi thấy lực lượng công an xuất hiện, những người lạ mặt đã rời khỏi địa phương.

Đại diện Hội Phụ nữ huyện Kim Thành và Hội phụ nữ xã Kim Xuyên đến hỏi thăm, động viên, nắm bắt thông tin sự việc và tặng quà cho con trai chị G. Ảnh: Đ.Tùy

Cũng trong chiều nay, khi PV có mặt tại gia đình nhà chồng chị G. (thôn Quỳnh Khê 2) cũng là lúc Hội Phụ nữ huyện Kim Thành và Hội Phụ nữ xã Kim Xuyên cùng chính quyền thôn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cháu T.P.L. (SN 2021, con trai lớn của chị G. và anh L).

Ông T.H.S (SN 1952, bố chồng chị G.) cho hay, vào tối 15/5, ông cùng con trai (anh trai anh L.) đáp máy bay từ Hải Phòng vào gặp gia đình thông gia tại tỉnh Kiên Giang để nói chuyện. Đây cũng là lần đầu tiên 2 gia đình gặp mặt nhau kể từ khi G. về làm dâu. Sau khi xong việc, trưa 17/5, tôi cùng con trai trở về lại Hải Dương.

Ông T.H.S (bố chồng chị G.) cho PV xem bệnh án người vợ mắc bệnh ung thư. Ảnh: Đ.Tùy

"Hiện tại, sự việc của vợ chồng con trai tôi chưa biết thế nào; bởi lẽ khi về trong quê Kiên Giang thì con dâu tôi mới lên mạng nói và lúc này chúng tôi mới biết. Còn ở nhà, tôi chỉ thấy vợ chồng to tiếng, cãi nhau và mỗi lần như vậy tôi cùng vợ đều sang nhắc nhở can ngăn.

Vụ việc xảy ra khiến cả gia đình tôi, ai cũng rối bời, mệt mỏi, chịu nhiều áp lực. Bà nhà tôi lại đang mắc bệnh ung thư nên cũng bị ảnh hưởng tâm lý. Tôi mong cộng đồng mạng, dư luận hãy nhìn nhận một cách khách quan về sự việc; còn đúng sai thế nào thì đã có cơ quan công an, cơ quan Pháp Luật xem xét", bố chồng chị G. nói.

Con ngõ dẫn vào ngôi nhà sinh sống của chị G. cùng bố mẹ chồng, anh chồng tại thôn Quỳnh Khê 2, xã Kim Xuyên. Ảnh: Đ.Tùy

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật