Chuyên gia bật mí thời điểm UFO thường “ghé thăm” Trái đất

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Kết quả của một nghiên cứu mới đây tại Winnipeg, Canada đã chỉ ra rằng (UFO - được cho là thuộc về người ngoài hành tinh) thường xuất hiện vào lúc 22h và nửa đêm, tập trung phần lớn vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.
Chuyên gia bật mí thời điểm UFO thường “ghé thăm” Trái đất
Câu hỏi về việc người ngoài hành tinh thường xuất hiện vào lúc nào là một trong những câu hỏi được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO).

Nhiều nhóm nghiên cứu trên toàn thế giới đã nghiên cứu và thu thập các dữ liệu liên quan đến sự hiện diện của UFO để tìm hiểu về mô hình xuất hiện của chúng.

Một nhóm nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO) tại Winnipeg, Canada đã phân tích 14.617 trường hợp nhìn thấy UFO trong suốt 25 năm qua tại Canada.

Kết quả cho thấy, UFO thường xuất hiện vào lúc 22h và nửa đêm, tập trung phần lớn vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.

Trong số 14.617 trường hợp, có đến 3%, tương đương với 467 trường hợp báo cáo tin rằng đã gặp gỡ với người ngoài hành tinh, thậm chí còn cáo buộc bị người ngoài hành tinh dòm ngó và bắt cóc.

Điều này có thể liên quan đến môi trường và điều kiện thời tiết tại Canada trong những tháng này.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu khác cũng đã phát hiện ra các mô hình tương tự của UFO trong nhiều nơi khác trên thế giới.

Theo một số nghiên cứu, sự xuất hiện của UFO có thể liên quan đến các sự kiện tự nhiên như cơn bão, động đất, hoặc một số hiện tượng thiên văn khác.

Các nhà khoa học cũng cho rằng các sự kiện này có thể tạo ra những dấu vết hoặc tín hiệu mà người ngoài hành tinh có thể phát hiện và điều khiển đến Trái đất.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể hiểu rõ tại sao người ngoài hành tinh lại xuất hiện vào những thời điểm và vị trí nhất định.

Có nhiều giả thuyết và lý thuyết cho rằng người ngoài hành tinh có thể đang tiến hành các nghiên cứu, thăm dò hoặc thậm chí tấn công Trái đất.

Tuy nhiên, cho đến nay, không có bằng chứng cụ thể nào để chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh hoặc hoạt động của họ trên Trái đất.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật