Nhân chứng kể lại vụ người đàn ông bị chém lìa tay ở Hà Nội

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đêm trước khi xảy ra sự việc, đã có khoảng 20 đối tượng cầm theo hung khí đi trên nhiều xe máy đến đập cửa tìm người đàn ông 43 tuổi.
Nhân chứng kể lại vụ người đàn ông bị chém lìa tay ở Hà Nội
hiện trường vụ việc người đàn ông bị chém lìa cánh tay.

Ngày 5/4, người dân sinh sống tại ngõ 97, đường Hoa Thám, thôn Độc Lập, xã La Phù, huyện Hoài Đức (TP Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc ông N.H.M (SN 1980) bị một nhóm đối tượng chém lìa cánh tay.

Theo người dân, sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 phút ngày 3/4. Thời điểm trên, có 6 thanh niên cầm dao đi trên 3 xe máy không biển số đến ngõ 97 để tìm ông M.

Hai bên lời qua tiếng lại, sau đó xông vào ẩu đả. Thấy nhóm thanh niên cầm dao dọa nạt nên ông M. cầm xẻng để phòng vệ. Khi bị nhóm đối tượng lao vào tấn công, ông M. lùi lại và bị ngã.

Thấy vậy, 4 đối tượng xông đến chém nhiều nhát vào tay ông M. Hậu quả khiến phần dưới cánh tay phải ông M. dập nát, đứt lìa.

"Sự việc xảy ra rất nhanh. Các đối tượng sau khi chém ông M. đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện", bà Y. một nhân chứng kể lại.

Theo bà Y., mọi người đồn đoán nguyên nhân liên quan đến việc vay nợ. Tuy nhiên, người phụ nữ này khẳng định, ông M. ở địa phương là người hiền lành, sống chan hòa với bà con lối xóm, xưa nay chưa có điều tiếng gì.

Trong khi đó, anh T. cho biết, các đối tượng chém ông M. rất manh động, sử dụng hung khí nguy hiểm và ra tay rất nhanh. Tất cả sự việc đều được người dân trong ngõ chứng kiến, camera an ninh ghi lại.

"Sự việc diễn ra chúng tôi vẫn chưa hết kinh hãi, không ngờ bây giờ vẫn còn những chuyện man rợ như vậy nên mong cơ quan Pháp Luật sớm nhanh chóng làm tỏ vụ việc", anh T. chia sẻ.

Con ngõ nơi gia đình ông M sinh sống.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức cho biết, lực lượng chức năng đang tích cực điều tra vụ việc.

Theo bà N.T.H (vợ ông M), ông M đang được điều trị tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Các bác sĩ đã tiến hành nối cánh tay tuy nhiên, cơ hội để tay hoạt động lại bình thường chỉ khoảng 15 đến 30%.

Bà H. cũng cho hay, trước đó vào đêm 2/3, đã có khoảng 20 đối tượng cầm theo hung khí đi trên nhiều xe máy đến đập cửa tìm chồng mình.

Thấy vậy, bà H., khóa trái cửa không cho chồng ra ngoài nên các đối tượng đã rời đi. Đến chiều ngày hôm sau, các đối tượng lại tìm đến và xảy ra sự việc.

"Tôi mong cơ quan chức năng nhanh chóng bắt được các đối tượng và xử lý nghiêm hành vi chém lìa cánh tay của chồng tôi", bà H. nói.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật