Nữ diễn viên “Iron man” thắng kiện được trả 1 USD

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo Variety, bồi thẩm đoàn cho rằng, Gwyneth Paltrow không có lỗi trong một vụ tai nạn xảy ra trong kỳ nghỉ trượt tuyết ở Utah vào năm 2016.
Nữ diễn viên “Iron man” thắng kiện được trả 1 USD
Phán quyết của bồi thẩm đoàn có lợi cho Paltrow và trao cho cô khoản bồi thường thiệt hại trị giá 1 USD tượng trưng. Trong một tuyên bố sau phán quyết, Paltrow bày tỏ sự hài lòng với kết quả và

Phán quyết của bồi thẩm đoàn có lợi cho Paltrow và trao cho cô khoản bồi thường thiệt hại trị giá 1 USD tượng trưng. Trong một tuyên bố sau phán quyết, Paltrow bày tỏ sự hài lòng với kết quả và cảm ơn bồi thẩm đoàn và thẩm phán.

Phiên tòa có sự tham gia của Paltrow và Terry Sanderson - bác sĩ đo thị lực đã nghỉ hưu, người đã cáo buộc rằng, nữ diễn viên đã đâm phải anh ta trên một dốc trượt tuyết ở Utah vào năm 2016. Paltrow bác bỏ các cáo buộc và nói rằng, Sanderson đã đâm vào cô.

Nữ diễn viên "Iron man" thắng kiện

xTrong suốt phiên tòa, nữ diễn viên khẳng định rằng, Terry Sanderson đã phóng đại vết thương của mình để lợi dụng sự nổi tiếng và sự giàu có của cô. Quyết định đấu tranh công khai và xóa tên mình khỏi vụ án của Paltrow đã gây được tiếng vang lớn, người hâm mộ của cô đã biến hashtag #Gwynnocent trở thành chủ đề thịnh hành trên Twitter. Sanderson nói với các phóng viên sau phiên tòa rằng, ông muốn xem, liệu công lý có thắng thế trong những tình huống như vậy hay không, nhưng ông thừa nhận rằng rất khó để giành phần thắng từ một người nổi tiếng với quá khứ "sạch sẽ".

Phiên tòa vụ tai nạn trượt tuyết gần đây của Gwyneth Paltrow đã thu hút gần 30 triệu lượt xem trên các nền tảng truyền thông xã hội và YouTube. Sự kiện kéo dài 8 ngày đã được các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin rộng rãi, đồng thời các clip được lan truyền rộng rãi trên mạng internet. Mạng lưới Luật pháp và Tội phạm cũng được hưởng lợi từ phiên tòa khi phát trực tiếp trên trang YouTube với khoảng 16,5 triệu người theo dõi và thêm 7,4 triệu người xem đã xem sự kiện trên Facebook và 4,2 triệu trên TikTok.

Gwyneth Paltrow giành phần thắng trước Terry Sanderson. (Ảnh: IT).

Rachel Stockman, chủ tịch của Mạng lưới Luật pháp và Tội phạm cho rằng, sự tham gia của những người nổi tiếng trong phiên tòa là rất quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm rộng rãi như vậy. Nếu không có sự tham gia của Paltrow thì người xem có thể thấy các chi tiết của vụ kiện dân sự là không hấp dẫn. Tuy nhiên, phiên tòa xét xử Paltrow hiện được xếp hạng trong số các chương trình phát sóng có hiệu suất cao nhất của Mạng lưới Luật pháp và Tội phạm, cùng với vụ án Johnny Depp và Amber Heard.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật