Jisoo làm bùng nổ không gian mạng với MV debut solo “Flower”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đúng 11h trưa ngày 31/03 theo giờ Việt Nam (13h KST), chị cả của BlackPink - Jisoo chính thức ra mắt MV solo đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc mang tên Flower sau bao ngày mong đợi mòn mỏi của các fans hâm mộ.
Jisoo làm bùng nổ không gian mạng với MV debut solo “Flower”
Ảnh minh họa

Đúng 11h trưa ngày 31/03 theo giờ Việt Nam (13h KST), Jisoo của BlackPink chính thức ra mắt MV solo đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc.

Trước đó, họp báo ra mắt trên nền tảng Youtube của BlackPink đã thu hút rất nhiều fans hâm mộ. Xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào nhưng không kém phần trang trọng, nữ ca sĩ đã chia sẻ về quá trình thực hiện album và cảm nhận cá nhân với đứa con tinh thần của mình. Cô nàng cũng vô cùng phấn khích khi được cùng các fans đếm ngược thời khắc MV được phát hành.

Jisoo giao lưu với fans hâm mộ trước giờ ra mắt MV Flower

Bản nhạc dance sản xuất bởi 24, VVN, Kush với lyric mang sức hút trái ngược và có tính gây nghiện, MV phô bày mọi phương diện từ giọng hát, visual tới màn trình diễn của Jisoo.

Thần thái siêu đỉnh của cô nàng Jisoo

Giai điệu catchy, beat cuốn, MV với visual đỉnh cao.

Jisoo đã tham gia lên ý tưởng cho tổng thể album solo ME từ âm nhạc, concept, phong cách và MV, đnáh dấu màn debut ’mãn nhãn’ của toàn bộ thành viên BlackPink.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp trong MV Flower của Jisoo.

Jisoo trong các phân cảnh MV Flower

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật