Xe tải lao vào quán cà phê, nhiều người bị thương

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tránh những ống sắt lớn rơi xuống đường, tài xế xe tải bẻ lái lao vào quán cà phê ven đường rồi tông sập một căn nhà khiến một số người bị thương.
Xe tải lao vào quán cà phê, nhiều người bị thương
Xe tải lao vào quán cà phê rồi tông sập nhà dân. Ảnh: T.Q

Khoảng 13 giờ ngày 23-3, một vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1 đoạn thu‌ộc đị‌a bàn xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe đầu kéo 79R-005.88 chở theo các ống thép lớn đang lưu thông trên quốc lộ 1.

Khi đến đoạn đường trên, xe đầu kéo bất ngờ thắng gấp khiến các ống thép rơi xuống đường.

Xe đầu kéo làm rơi ống thép xuống đường. Ảnh: T.Q

Bị bất ngờ, tài xế xe tải 92R-010.51 chở dừa chạy phía sau đã đánh lái vào lề để tránh các ống thép. Chiếc xe đã tông vào một xe tải nhỏ đang đậu bên đường rồi lao vào một quán cà phê. Chiếc xe tiếp tục tông sập một nhà dân mới dừng lại.

Một nhân chứng cho biết vào thời điểm trên, quán cà phê có rất nhiều khách đang nghỉ trưa. Mọi người đã bỏ chạy toán loạn may mắn thoát nạn, riêng một số người bị thương.

Chiếc xe tải chở dừa tông sập nhà dân sau khi tránh các ống thép rơi xuống đường. Ảnh: T.Q

Theo lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa, vụ tai nạn khiến một số người bị thương. Công an tỉnh Khánh Hòa đã có mặt tại hiện trường để đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Đồng thời, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã có mặt để xử lý vụ tai nạn. Ảnh: T.Q

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật