Tỷ phú Rupert Murdoch sắp kết hôn lần thứ 5 ở tuổi 92

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tỷ phú Rupert Murdoch dự kiến làm đám cưới với Ann Lesley Smith vào mùa hè. Đây cũng sẽ là lần thứ 5 người sáng lập News Corp kết hôn.
Tỷ phú Rupert Murdoch sắp kết hôn lần thứ 5 ở tuổi 92
Ảnh minh họa.

Mới đây, tờ New York Post đưa tin, ông trùm truyền thông nổi tiếng Rupert Murdoch đính hôn với Ann Lesley Smith ở tuổi 92.

"Tôi đã rất lo lắng. Tôi sợ yêu. Nhưng tôi biết đây sẽ là lần cuối tôi kết hôn. Tôi đang hạnh phúc và muốn cuộc hôn nhân này tốt đẹp", ông Rupert Murdoch nói.

Người sáng lập News Corp cho biết đã cầu hôn bà Ann ở New York vào ngày 17/3. Họ dự định kết hôn cuối hè này. "Cả hai chúng tôi đều mong được cùng nhau trải qua nửa sau của cuộc đời", ông Murdoch nói.

Tỷ phú Rupert Murdoch đã cầu hôn bà Ann Lesley Smith.

Ông Rupert Murdoch và bà Ann Lesley Smith đã lần đầu gặp nhau vào tháng 9/2022 tại một sự kiện do ông tổ chức ở California, Mỹ.

Vị tỷ phú Rupert Murdoch có 6 người con từ 3 cuộc hôn nhân đầu tiên. Người vợ thứ 4 của ông là cựu siêu mẫu Jerry Hall. Cả hai đã ly hôn vào năm 2022.

Còn Ann Lesley Smith năm nay 66 tuổi, là cựu trung úy cảnh sát ở San Francisco. Bà hiện là góa phụ, từng là vợ của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ kiêm giám đốc điều hành truyền thông Chester Smith.

"Tương tự Rupert, chồng tôi (ông Chester Smith) là doanh nhân, làm giám đốc đài phát thanh và truyền hình. Do đó tôi hiểu Rupert. Chúng tôi có chung những niềm tin", bà Ann Lesley Smith nói.

Tỷ phú Murdoch là chủ sở hữu của của hàng trăm công ty truyền thông trong nước và thế giới, bao gồm những tờ báo và đài truyền hình nổi tiếng như Wall Street Journal, New York Post và Fox News (Mỹ), The Sun và The Times (Anh) hay Herald Sun (Australia). Hãng Forbes nhận định, tổng giá trị của các công ty truyền thông mà Murdoch đang sở hữu là hơn 20 tỷ USD.

Theo New York Post, cặp đôi sẽ sống cùng nhau và luân chuyển giữa California, Montana, New York và sang Anh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật