Mạnh Trường hé lộ gì về tình tiết phim “Đừng Nói Khi Yêu” mà khiến khán giả lo lắng?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu tiết lộ này của Mạnh Trường là đúng sự thật thì cặp đôi chính của ’Đừng Nói Khi Yêu’ chuẩn bị đối mặt với chương ngại vật lớn hơn khán giả suy đoán rất nhiều.
Mạnh Trường hé lộ gì về tình tiết phim “Đừng Nói Khi Yêu” mà khiến khán giả lo lắng?
Liệu Ly và Quy có vượt qua được những sóng gió sắp tới?

Cũng giống như nhiều bộ phim tình cảm lãng mạn khác, cặp đôi chính Ly (Thùy Anh) - Quy (Mạnh Trường) của Đừng Nói Khi Yêu tất nhiên không thể có một mối tình quá đỗi suôn sẻ. Sau khi thừa nhận tình cảm dành cho nhau, cặp đôi sẽ phải đối mặt với sự cản trở của bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên), mẹ của Quy.

Bà Thảo sẽ là chướng ngại vật lớn cho chu‌yện tìn‌h Ly - Quy.

Bà Thảo tuy chưa từng gặp gỡ Ly nhưng lại đang vun vén con trai với cô nàng giàu có Minh Anh. Và chắc hẳn một phu nhân giàu có như bà Thảo không dễ gì chấp nhận để Quy hẹn hò với một cô gái gia đình bình thường, lại có phần bướng bỉnh như Ly. Những tưởng thế cũng đủ khiến chu‌yện tìn‌h Ly - Quy lao đao nhưng mới đây, Mạnh Trường còn tiết lộ một sự thật động trời nữa.

Bà Thảo chỉ muốn ghép đôi Quy với Minh Anh

Khi thành viên đoàn làm phim đang giới thiệu về những tập tiếp theo của Đừng Nói Khi Yêu, Mạnh Trường bộc bạch rằng bà Thảo không cấm con trai yêu Ly, nhưng bà lại là người yêu cũ của bố Ly khiến cho mọi thứ rơi vào rối ren. bình luận của Mạnh Trường khiến khán giả xôn xao vì nếu đúng như vậy, cặp đôi Ly - Quy lại rơi vào những mâu thuẫn từ đời bố mẹ truyền lại.

Mạnh Trường tiết lộ một chi tiết cực éo le.

Chi tiết này chắc chắn sẽ khiến nội dung của Đừng Nói Khi Yêu thêm phần kịch tính gay cấn, nhưng cũng làm nhiều khán giả tỏ ý thất vọng. Bởi người xem đã có phần mệt mỏi với những kịch bản quá nhiều drama, quá nhiều ân oán chồng chéo qua nhiều thế hệ và đang thích thú với không khí vui nhộn từ đầu phim đến giờ.

Cư dân mạng vẫn hy vọng Đừng Nói Khi Yêu sẽ duy trì được sự hài hước ấy nhưng xem ra phim vẫn không tránh được xu hướng phải éo le, đẫm nước mắt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bình luận của Mạnh Trường, còn thực hư thế nào phải chờ xem các tập sau mới rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật