Người đàn ông khi không còn yêu nữa, sẽ làm khổ phụ nữ bằng 3 “mũi dao” tàn nhẫn sau

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đàn bà hãy biết trân trọng chính mình. Người đàn ông khi không còn yêu nữa, sẽ làm khổ chúng ta bằng 3 “mũi dao“ tàn nhẫn sau.
Người đàn ông khi không còn yêu nữa, sẽ làm khổ phụ nữ bằng 3 “mũi dao” tàn nhẫn sau
Ảnh minh họa

Không còn lắng nghe bạn

Đàn ông khi thật lòng thật dạ yêu thương phụ nữ, sẽ xem toàn bộ những lời cô ấy nói ra như hoa như ngọc. Dù đó là những lời chê trách, than phiền, hay chỉ đơn giản là một tiếng thở dài vô thưởng vô phạt. Thế như khi đàn ông hết yêu rồi, dù phụ nữ nói lời hay ý đẹp cũng trở thành xàm xí. Dù là những tâm sự đau lòng cần chia sẻ, cũng là chuyện phiền phức, đau đầu chẳng đáng nghe. Đàn ông khi không còn hướng tâm về bạn, thật sự rất tàn nhẫn.

Xấu hổ khi giới thiệu bạn với người khác

Yêu ai yêu cả đường đi lối lại. Người đàn ông thật lòng thật dạ, trao trọn trái tim cho phụ nữ, sẽ chấp nhận vào bao dung với mọi khuyết điểm, thiếu sót của bạn. Dù bạn xấu xí, gia cảnh nghèo khó, anh ta vẫn ngẩng cao đầu giới thiệu đây là vợ/ bạn gái của tôi.

(ảnh minh họa)

Cô ấy là một người rất tốt. Thế nhưng, khi anh ta xấu hổ khi đứng cạnh bạn, có nghĩa tình cảm trong tim anh ta đã nhạt phai. Và khi anh ta phủ nhận bạn là bạn gái/ vợ của mình. Phụ nữ hãy thức tỉnh và buông bỏ đúng lúc. Vì đó là một lời ngầm khẳng định đau đớn: Anh không còn muốn bên cạnh em nữa.

Luôn chê bai, miệt thị bạn

(ảnh minh họa)

Trong tình yêu, nếu người đàn ông thật lòng thật dạ yêu thương phụ nữ, sẽ luôn biết cách chiều chuộng, nâng niu và nói những lời tốt đẹp. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng biết nói lời ngon ngọt. Tuy họ chê bai, nhưng cũng rất chân tình. Và vẫn luôn biết dành những lời tán thưởng đúng lúc.

Thế nhưng một ngày, nếu bạn làm tốt đến đâu, anh ta cũng không thấy hài lòng. Thậm chí còn buông thời miệt thị cay độc, chối tai, dường như chỉ muốn dồn bạn vào đường cùng, dày vò đến mức chết đi sống lại. Đó không còn là tình yêu nữa, mà là sự trút giận. Phụ nữ à, cố chấp níu giữ một người đàn ông như vậy, liệu có thể hạnh phúc không?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật