Ý tưởng trang điểm sắc màu mùa xuân

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hoà chung với xu hướng màu sắc của quần áo, phụ kiện, hãy hoàn thiện phong cách hoàn hảo cho mùa xuân với những ý tưởng trang điểm độc đáo.
Ý tưởng trang điểm sắc màu mùa xuân
Xanh lá cây tươi sáng

1. Xanh lá cây tươi sáng

Một trong những ý tưởng thú vị được các chuyên gia đưa ra là sử dụng phấn mắt màu xanh lá làm nổi bật đôi mắt và tạo điểm nhấn cho phong cách trang điểm của bạn. Trên thị trường hiện có nhiều loại phấn mắt tông xanh lá với các cấp độ từ nhạt đến đậm để phù hợp với màu da của từng bạn gái. Tuy nhiên, gam màu xanh sáng dễ dùng và tiện dụng hơn cả.

2. Đỏ san hô trầm ấm

Lấy cảm hứng từ sắc hoa mùa xuân, các gam màu pastel hoặc đậm hơn một chút đem đến cái nhìn dịu dàng, dễ thương cho bạn gái. Tuỳ thuộc vào hình dạng của đôi mắt để xác định điểm nhấn và đánh đậm màu phấn mắt lên đó. Bạn có thể sử dụng riêng màu đỏ san hô hoặc trộn thêm màu tím/nâu để tạo độ sâu cho đôi mắt. Ngoài ra, nên kết hợp màu mắt này với phấn má nhạt hơn một tông và son màu nud‌ּe.

3. Sắc tím dịu dàng

Sắc tím nhạt của hoa tử đinh hương hay tím đậm lavender (hoa oải hương) luôn tạo ra cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cho các chuyên gia trang điểm. Bạn cũng có thể học lỏm điều này để biến hoá thành phong cách riêng cho mình. Khi sử dụng phấn mắt màu tím, bạn nên tạo ra sự chuyển đổi màu sắc từ nhạt đến đậm dần về phía đuôi mắt. Bởi quá nhiều màu tím đậm dễ khiến đôi mắt có cảm giác như bị sưng, mệt mỏi. Kết hợp phấn mắt tím với son môi màu hồng nhạt, bóng tạo là phong cách "chuẩn" của một cô gái tính cách nhẹ nhàng, lãng mạn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật