Cười ẻ: Thanh niên đi xe đạp “bốc đầu” gặp phải CSGT không bị phạt còn được chở về

Summer Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đoạn clip thanh niên lái xe đạp mà lỡ bốc đầu, được anh CSGT đích thân chở về khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười.
Cười ẻ: Thanh niên đi xe đạp “bốc đầu” gặp phải CSGT không bị phạt còn được chở về
Nam thanh niên được anh cảnh sát chở về. (Ảnh cắt từ clip)

Gần đây, một clip được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok về câu chuyện vi phạm giao thông của nam thanh niên nọ vừa hài hước cũng không kém phần đáng yêu, khiến dân tình không ngừng quan tâm.

Cụ thể, trong clip mà chủ bài đăng chia sẻ có thể thấy nam thanh niên này được đích thân anh CSGT chở, tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý chính là phương tiện mà cả hai đang đi. Không phải trên chiếc xe nghiệp vụ CSGT vẫn hay dùng mà lại chính là chiếc xe đạp của chủ nhân nó vi phạm. Thế nhưng không chỉ đặc biệt ở đó, lỗi của chàng thanh niên này cũng khiến cư dân mạng phải phì cười.

Người quay đoạn clip này đã đi xe tới gần và hỏi lí do bị bắt có phải là không đeo khẩu trang hay không. Tuy nhiên, trái ngược với điều đó, anh CSGT đáp lại rằng lỗi của chàng ta là lái xe đạp…bốc đầu. Câu trả lời này đã khiến “chủ thớt” không nhịn được mà ngay lập tức phải bật cười.

Lí do bốc đầu xe đạp của chàng trai khiến ai cũng phải cười lăn cười bò. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều để lại bình luận hài hước bởi lí do mà chàng thanh niên kia bị bắt. Bên cạnh đó không ít người dành lời khen cho anh CSGT quá đáng yêu vì đã chở cả người vi phạm về nhà.

Dù vậy mọi người vẫn nên cẩn trọng khi điều khiển phương tiện giao thông, đồng thời phải chấp hành nghiêm các quy định khi đi trên đường nhé!

“ – Đáng yêu thiệt chứ, đúng là câu chuyện đẹp giữa mùa dịch. Thế này anh thanh niên có mà chừa đến già nhé ha ha.

– Xem mà thấy dễ thương ghê, vi phạm không bị bắt mà còn được đèo về nhà thế này thì còn gì bằng nữa nhỉ.

– Gòi xong công chuyện luôn, mẹ có mỗi xe đạp đi chợ mà con cho anh CSGT luôn.

– Anh chiến sĩ công an dễ thương quá đi mất.”

Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Những câu chuyện đáng yêu của các anh CSGT vẫn luôn khiến cư dân mạng chú ý, như clip CSGT mời người vi phạm xuống xe uống nước và cùng ngồi hát sau khi xử phạt dưới đây.

Sự việc xảy ra tại tỉnh Nghệ An khá lâu trước đây, cụ thể trong lúc chờ lập biên bản, những người vi phạm và chiến sĩ CSGT ở đây đã cùng ngồi hát với nhau. Một cán bộ CSGT đang ghi biên bản và một trung tá ngồi vào bàn cho biết sẽ hát bài “Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa”.

Thế là khung cảnh một anh hát, anh còn lại ghi chép nhiệt tình, người dân thì đệm đàn guitar được dân tình chia sẻ ầm ầm vì quá dễ thương.

Hai người vừa đàn vừa hát rất vui vẻ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Quay trở lại clip nam thanh niên vi phạm được CSGT đạp xe trở về hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn thấy sao về hành động này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật