Bố Tiến Linh tiết lộ cuộc gọi và lời hứa đặc biệt của con trai trước trận Việt Nam - Indonesia

Baoanh Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Ở hiệp 1, dựa trên tình hình thường xuyên đưa thế bóng hiểm vào lưới đội bạn, tôi đã có niềm tin rất lớn Việt Nam thắng, nhưng khó khăn. Bây giờ tỉ số 4-0 nói thật ngoài sức tôi có thể tưởng tượng được“ - ông Nguyễn Tiến Quyền chia sẻ.
Bố Tiến Linh tiết lộ cuộc gọi và lời hứa đặc biệt của con trai trước trận Việt Nam - Indonesia
Ồng Quyền không giấu khỏi niềm vui trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Kết thúc 2 hiệp đấu trên SVĐ Venue Al Maktoum Stadium (UAE), đội tuyển Việt Nam đã mang về chiến thắng với tỉ số 4-0 trước Indonesia. Cú sút tung lưới đội bạn tuyệt đẹp của Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng, Văn Thanh đã làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Tại quê nhà Bình Dương, suốt buổi tối khuya, gia đình ông Nguyễn Tiến Quyền (45 tuổi, bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh) không ngừng hồi hộp xem trực tiếp trận đấu qua màn hình tivi. Vừa bước sang hiệp 2, Tiến Linh ghi bàn mở màn cho Việt Nam, bố mẹ cùng cậu em trai Linh đã ôm nhau nhảy cẫng trong vui sướng.

"Lúc đó cả 3 không còn biết trời đất gì, chỉ nhảy lên hét lên vì quá vui sướng. Ngay từ hiệp 1 dựa trên tình hình thường xuyên đưa thế bóng hiểm vào lưới đội bạn, tôi đã có niềm tin rất lớn Việt Nam thắng, nhưng khó khăn. Bây giờ tỉ số 4-0 nói thật ngoài sức tôi có thể tưởng tượng được" - ông Quyền tủm tỉm cười, kể.

Về bàn thắng của của cậu con trai Tiến Linh, ông Quyền chia sẻ đây là bàn thắng đầu tiên của Việt Nam, nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi giải toả tâm lý cho đội tuyển, đồng thời mở ra cánh cửa cho các cầu thủ tiếp tục tiến tới.

"Trận đầu hôm nay, tôi nể phục Việt Nam vì đã luôn giữ được cái đầu lạnh. Phía bên đội Indonesia liên tục có những màn đá xấu, nóng tính, thế nhưng Việt Nam không vì thế mà phá bỏ truyền thống chơi bóng đẹp của mình. Điều đó là yếu tố quan trọng khiến ta có được nhiều bàn thắng đẹp trong hôm nay" - ông Quyền cho biết thêm.

Cả nhà nhớ mãi lời hứa chiến thắng của con trai trong cuộc gọi về nhà

Những ngày ở tại UAE, thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Mỗi lúc có thời gian nghỉ ngơi, Tiến Linh lại gọi điện về cho gia đình. Ông Quyền vẫn động viện, hỏi thăm về chế độ luyện tập, ăn uống của các anh em cầu thủ.

"Hôm qua, Linh gọi nói là thời tiết rất nóng. Nhưng người ta cũng chịu hết nên tinh thần đội tuyển vẫn rất cao để luyện tập. Cuộc gọi trước khi vào sân Linh đã hứa thi đấu hết mình, sẽ cố gắng để mang chiến thắng về cho Việt Nam và người hâm mộ. Giờ con đã làm được…" - ông Quyền mỉm cười, đầy tự hào.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật