Sếp lớn “bật đèn xanh”, SLNA chi 30 tỷ đồng chiêu mộ bộ 3 “H-T-H”?

Star Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tân tổng giám đốc CLB SLNA, Trương Mạnh Linh khẳng định sẽ kêu gọi những cầu thủ tốt trở về cống hiến cho đội bóng quê hương trong tương lai. Cùng thời điểm, xuất hiện tin đồn đội bóng xứ Nghệ sẵn sàng chi khoảng 30 tỷ đồng để mang bộ ba Quế Ngọc Hải, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng trở lại sân Vinh.
Sếp lớn “bật đèn xanh”, SLNA chi 30 tỷ đồng chiêu mộ bộ 3 “H-T-H”?
Tổng giám đốc SLNA Trương Mạnh Linh.

CLB SLNA có sự chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian vừa qua với nhiều thay đổi đến từ thượng tầng cũng như thành phần BHL. Cụ thể, Tập đoàn Tân Long tiếp nhận CLB bóng đá SLNA và Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An sẽ là đơn vị chủ quản mới của CLB SLNA, thay cho Công ty Cổ phần Sông Lam trước đây. Chủ tịch của đội bóng là ông Trương Sỹ Bá.

Về ban huấn luyện, SLNA cũng đã đi đến thống nhất, với Nguyễn Huy Hoàng (HLV trưởng), Phạm Bùi Minh (Trợ lý HLV); Phan Như Thuật (Trợ lý HLV) và Phạm Văn Quyến (Trợ lý HLV). Những chuyển biến tích cực này hứa hẹn sẽ giúp SLNA lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ cũng như hoàn thành mục tiêu trụ hạng ở V.League 2021.

Trong buổi chia sẻ với Báo nghệ An mới đây, tân Tổng giám đốc SLNA, Trương Mạnh Linh khẳng định sẽ kêu gọi những cầu thủ tốt trở về cống hiến cho đội bóng quê hương trong tương lai.

"Ngay sau khi Chủ tịch Trương Sỹ Bá bổ nhiệm thành phần BHL cùng một số vị trí khác như Phó giám đốc phụ trách chuyên môn, Phó giám đốc phụ trách đời sống, chúng tôi đã bắt đầu vào những công việc nhỏ nhất như cải thiện bữa ăn cho các cháu, sửa sang lại cơ sở vật chất cũng như tinh thần trên cơ sở kế thừa, gìn giữ và phát huy.

Về cơ bản, chúng tôi rất mừng vì có người hâm mộ luôn đồng hành và ủng hộ. Một lời động viên vào lúc này có giá trị rất lớn, giống như ngọn lửa từ khán đài truyền xuống sân cho chúng tôi.

SLNA giữ chân thành công Phan Văn Đức.

Sau hợp đồng thời hạn 3 năm với chân sút trụ cột Phan Văn Đức diễn ra ngày 19/5, ban lãnh đạo mới đã thương thảo thành công với Phạm Xuân Mạnh, bao gồm cả những ngoại binh. Đồng thời, CLB sẽ kêu gọi một số cầu thủ tốt trở về cống hiến cho quê hương trong tương lai.

Mục tiêu trước mắt của SLNA sau khi đồng hành cùng nhà tài trợ mới là trụ hạng thành công tại Giải Vô địch Quốc gia năm nay. Và nếu thành công, mục tiêu của năm sau phải thỏ‌a mã‌n được kỳ vọng của người hâm mộ".

Cùng thời điểm với tuyên bố muốn đưa một số ngôi sao trở lại SLNA của Tổng giám đốc Trương Mạnh Linh, xuất hiện tin đồn đội bóng xứ Nghệ sẵn sàng chi ra không dưới 30 tỷ đồng để mang bộ ba Quế Ngọc Hải - Ngô Hoàng Thịnh - Nguyễn Trọng Hoàng trở lại sân Vinh. Cả 3 đều từng thành danh trong màu áo SLNA trước khi rời đi. Được biết, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng đều chỉ còn hợp đồng tới cuối mùa giải với CLB Viettel, trong khi mối quan hệ giữa Ngô Hoàng Thịnh và Ban lãnh đạo CLB TP.HCM cũng đã xuất hiện nhiều rạn nứt.

Trước khi V.League 2021 tạm nghỉ, SLNA đang xếp cuối bảng với vỏn vẹn 10 điểm sau 12 trận.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật