Lý do ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa từng cho vợ đến hang M’Drắk

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mặc dù sinh sống tại hang đá suốt 6 năm liền, tuy nhiên ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa hề cho vợ mình đến thăm dù chỉ một lần.
Lý do ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa từng cho vợ đến hang M’Drắk
Nơi ông Vũ sinh sống trước và sau khi ly hôn vợ. (Ảnh: Thanh Niên).

Xem Video: Clip Đặng Lê Nguyên Vũ ’HÔ MƯA, GỌI GIÓ’ vượt xa tưởng tượng

//

Cuộc ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng là chủ đề khiến dư luận xôn xao trong một thời gian dài. Sau khi ly hôn, cuộc sống bí ẩn của ông Vũ cũng là điều khiến không ít người tò mò.

Tuy nhiên, mới đây, những thông tin về nơi ở của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được tiết lộ. Hang M’Drắk là nơi mà ông Vũ chọn ở lại và xây dựng cuộc sống như mình mong muốn. 

Đặng Lê Nguyên Vũ chưa từng cho vợ lên hang đá bí mật 

Nếu từng theo dõi những tình tiết, diễn biến của cuộc ly hôn giữa ông “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ mình, chắc hẳn bạn sẽ biết rằng theo lời chia sẻ của người vợ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng cho biết ông Vũ đã đi tu và không sống cùng gia đình một thời gian dài. Nơi mà ông Vũ chọn chính là hang M’Drắk. 

Thời điểm ấy, bản thân bà Thảo cũng thẳng thắn cho biết chồng bỏ lên núi không cho gia đình gặp gỡ, thi thoảng chỉ gửi tin nhắn yêu cầu vợ phải sám hối và sống sao cho xứng đáng với ông. Thấy chồng không còn như trước, bà Thảo nỗ lực kéo chồng về cuộc sống bình thường nhưng điều này lại càng khiến chồng chán ghét, mà theo lời bà miêu tả, ông Vũ xem vợ là “vật cản”.

Bà Diệp Thảo từng cho biết chồng không cho gia đình gặp gỡ trong thời gian đi tu ở hang M’Drắk. (Ảnh: VTC).

Lý do “vua cà phê” không cho phép vợ đặt chân đến nơi ở của mình

“Vì sao ông Vũ lại không cho vợ lên hang đá M’Drắk?” có lẽ chính là điều khiến không ít người tò mò. Dù không trực tiếp chia sẻ về vấn đề này, tuy nhiên ông Vũ cũng từng ám chỉ khi tiết lộ những rạn nứt giữa mình với vợ. Ông cho rằng vợ phải nhìn thấy những lần “thở dài” của chồng mà thấu hiểu, còn nhắc nhở những người phụ nữ khác phải “nghe thấy chồng thở dài là mình để ý, phải ngăn nó từ đầu”.

Ông Vũ cho rằng vợ là vật cản, một người vợ “không có cái tâm trong sáng” như lời ông bộc bạch chắc hẳn không thể đến chốn linh thiêng như M’Drắk.

Với ông Vũ, vợ chính là "vật cản" của mình. (Ảnh: Voz).

Hang đá M’Drắk là nơi mà “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ chọn sinh sống suốt 6 năm liền. Ngay cả sau khi chính thức “đường ai nấy đi” với vợ, Đặng Lê Nguyên Vũ cũng tiếp tục quay về nơi ở này thay vì sống trong một chốn xa hoa nào đó như nhiều người vẫn lầm tưởng. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật