Bị bạn chê con không giống bố chồng tôi quyết đi xét nghiệm ADN, 4 lần vẫn không tin: Đàn ông rượu vào là thế

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Có câu “Con giống cha, giàu 3 họ” thế nhưng không phải lúc nào con sinh ra cũng giống bố 100%. Mới đây, theo truyền thông đưa tin, anh Hu, 33 tuổi, sống tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, đã kết hôn được 7 năm và có một cô con gái nhỏ.
Bị bạn chê con không giống bố chồng tôi quyết đi xét nghiệm ADN, 4 lần vẫn không tin: Đàn ông rượu vào là thế
Bị bạn bè khích bác, chồng xét nghiệm ADN, nghi ngờ vợ không chung thủy. Ảnh minh họa

Từ trước đến nay, gia đình anh vốn được mọi người biết đến là một gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Tuy nhiên, khi cô con gái ngày càng lớn lên, gia đình nhỏ này bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn đến từ lời dị nghị của những người xung quanh.

Bởi đơn giản, do anh Hu thường xuyên bị bạn bè trêu rằng con gái sinh ra chẳng giống bố 1 tí nào cả, có thể không phải con ruột. Ban đầu, anh Hu không để tâm nhưng sau khi bị mấy người bạn nhậu khích bác quá nhiều thì lại nảy sinh nghi ngờ vợ làm chuyện khuất tất sau lưng rồi đem con về "đổ vỏ".

Để làm rõ chuyện này, anh Hu quyết định lấy mẫu vật của bản thân và con gái đưa tới bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan để xét nghiệm quan hệ cha con. Lúc này, sự bi hài đã xảy ra khi mấy ngày sau, anh Hu sốc nặng khi biết con gái không có quan hệ huyết thống với mình.

Ngay lập tức, anh Hu về nhà, cầm tờ giấy kết quả xét nghiệm ADN rồi hét vào mặt vợ: "Nó là con của ai?". Anh Hu tin chắc rằng vợ mình đã không chung thủy nhưng người vợ một mực khẳng định chưa từng ngoại tình, đứa con gái 100% là con của anh Hu.

Sau vài tháng nghi ngờ lẫn nhau và không giải quyết được mâu thuẫn, anh Hu và vợ đã đi tới quyết định đau lòng là ly hôn. Điều này khiến cặp đôi cùng gia đình 2 bên vô cùng đau lòng và suy sụp.

Đặc biệt, cô con gái của 2 người còn quá nhỏ nên chưa hiểu hết chuyện, chỉ biết tha thiết hỏi mẹ tại sao không ở cùng bố nữa. Sau khi ly hôn, anh Hu cũng vô cùng băn khoăn khi thấy vợ 1 mực không nhận tội ngoại tình.

Anh quyết định đem mẫu xét nghiệm AND đó đi làm lại 1 lần nữa, nào ngờ, kết quả lần này cho thấy 99,99% anh Hu và con gái là bố con ruột thịt. Không biết phải tin vào kết quả nào, anh Hu lại một lần nữa lấy mẫu máu để xét nghiệm ADN lần 3.

Lần này, người đàn ông 33 tuổi lại thêm suy sụp khi biết mình và con gái không có quan hệ huyết thống. Điều này khiến anh Hu vừa suy sụp, vừa tức giận. Anh cho rằng kết quả xét nghiệm ADN không thống nhất đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình mình, khiến vợ chồng con cái ly tán.

Cuối cùng, anh đã khởi kiện bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan vì tội sơ suất y tế, đòi bồi thường 600.000 nhân dân tệ (hơn 2 tỷ đồng). Đầu năm nay, Tòa án thành phố Đài Bắc đã đưa vụ việc ra xét xử.

Mẫu vật của anh Hu và con gái đã được trình lên Cục điều tra của Bộ Tư pháp để xét nghiệm ADN một cách chính xác nhất, cuối cùng cho kết quả 99,99% hai người là cha con ruột thịt.

Xem Video: Hướng dẫn thu mẫu tóc làm xét nghiệm ADN tại nhà

//

Sự việc này đã ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm và mối quan hệ của gia đình anh Hu. Tòa án cũng nhận thấy kết quả nhận dạng ADN của bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan và Cục điều tra của Bộ Tư pháp là khác nhau.

Tuy nhiên do mỗi bên sử dụng phương pháp xét nghiệm khác nhau nên việc cho kết quả sai là có thể xảy ra. Sau cùng, anh Hu đã thua kiện và không được bồi thường nhưng tình cảm gia đình lại mãi mãi rạn nứt.

Nhưng sau tất cả, nguyên nhân sâu xa nhất có lẽ là do rượu mà ra cả. Nếu ngay từ đầu, anh Hu không bị những người bạn đó khích bác quá nhiều thì đã không nên cơ sự này.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật