7 lời đáp dở nhất cho câu tỏ tình “Anh yêu em“

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Ồi, nghe cũng hay đấy“, “Cũng thú vị đấy nhỉ“ hay thốt lên “Em phải làm gì bây giờ“ là những câu cực tệ sau tiếng tỏ tình.
7 lời đáp dở nhất cho câu tỏ tình “Anh yêu em“
Ảnh minh họa

1. Nghe khá hay

Mất bao công sức đắn đo, suy nghĩ và lấy hết can đảm chàng mới có thể nói được ba từ "Anh yêu em" nhưng thay vì gật đầu đồng ý hay dành cho chàng một nụ cười đáng yêu, bạn lại đưa ra câu nhận xét như một "gáo nước lạnh" dội vào mặt chàng. Nếu trong lòng bạn cũng có tình cảm với chàng, lời đáp trả như vậy dễ khiến chàng bị tổn thương

2. Ôi, sợ quá!

Chẳng biết bạn có sợ hãi hay không nhưng chắc chắn chàng sẽ nghĩ bạn không coi trọng và đang đùa cợt với tình cảm của chàng. Cũng có thể vào giây phút đó, bạn thật sự lo lắng và bối rối, dù sao đi nữa bạn nên suy nghĩ trước khi đáp lại lời tỏ tình của chàng.

3. Vậy sao?

Bạn hỏi vậy có ý gì? Bạn đang không tin tưởng vào tình cảm của chàng?... Câu nói "Anh yêu em" có vẻ hơi đường đột nên khiến bạn sửng sốt nhưng cũng không cần phải hỏi lại chàng như vậy. Hãy tỏ ra mình là một cô gái lịch sự bằng cách thẳng thắn ngồi nói chuyện để chàng có thể khẳng định lại tình cảm của mình với bạn một lần nữa hoặc bạn phải cố gắng giữ bình tĩnh để cư xử cho đúng mực.

4. Ồ, được thôi

Một câu trả lời nhạt như nước ốc, nghe như bạn đang bị ép buộc phải làm một việc gì đó mà mình không muốn vậy. Chàng tỏ tình và mong chờ hồi đáp từ phía bạn. Yêu hay không là quyền lựa chọn của bạn. Đừng tỏ ra mình đang bị bắt ép như thế.

5. Em biết

Qua hành động và cách cư xử của người ấy từ trước tới giờ, bạn hiểu rõ tình cảm của chàng và biết lời tỏ tình sẽ tới một ngày không xa. Tuy nhiên, đừng tự cho mình là một người thông minh, tiên đoán trước mọi chuyện nên thản nhiên trả lời chàng như vậy. Chàng sẽ thấy ngại ngùng, thậm chí hụt hẫng khi bạn biết rõ điều đó nhưng lại chẳng tỏ chút thái độ nào, vẫn vô tư coi chàng như một chú hề.

6. Cũng thú vị đấy

Đàn ông ghét bị đùa cợt trong tình cảm và càng không thích ai đưa ra nhận xét trong chuyện đó. 4 từ này của bạn làm chàng nhận thấy bạn không nghiêm túc và chắc chắn chẳng có tình yêu nào sẽ tới.

7. Em phải đi bây giờ

Dù bạn đang bận rộn thật hay chỉ trả vờ để lảng tránh tình ý của chàng, cũng đừng bao giờ nói như vậy khi chàng vừa mới thốt lên ba tiếng thiêng liêng này. Còn nếu bạn không thích chàng, hãy thẳng thắn từ chối và nói rõ quan điểm của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật