Chữa bệnh bằng Yoga cười

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Môn nghệ thuật yoga bằng tiếng cười là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả.
Chữa bệnh bằng Yoga cười
Ảnh minh họa

Trên thực tế, tiếng cười có tác dụng rất lớn tới các cơ quan trên c‌ơ th‌ể cũng như hệ thần kinh. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng khiến bạn luôn vui cười. Đó là nguyên nhân tại sao bộ môn nghệ thuật Yoga cười lại ra đời.

Yoga cười là dạng bài tập khác thường. Không phải hễ là bài tập thì phải vất vả vận động đến toát mồ hôi. Có những dạng bài tập trong chính suy nghĩ của bạn. Chỉ cần nghĩ bạn sẽ làm được, kiên trì đến cùng để thực hiện điều bạn muốn. Yoga cười cũng dựa trên nguyên lý đó.

Bất kể bằng cách nào để có thể mỉm cười hoặc bật lên những tiếng cười giòn giã, điều đó khiến c‌ơ th‌ể đang tự sản sinh ra những hợp chất đặc biệt để chống lão hóa, cải thiện tinh thần, giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, tiếng cười là một trong những nhân tố có thể duy trì và đảm bảo sức khỏe. Mục đích của Yoga cười là nhắc nhở mọi người luôn tươi cười đối mặt với mọi tình huống trong cuộc sống. Nó như một loại vũ khí mạnh mẽ để chống lại những căn bệnh quái ác.

Người luyện tập Yoga cười phải toàn tâm toàn ý tập trung vào bài tập. Phải giữ sao cho tiếng cười giòn giã và kéo dài khoảng từ 30-60 phút, có thể cười vì bất kỳ nguyên nhân nào, thậm chí không cần phải có lý do.

Yoga cười cũng như một liệu pháp trị bệnh hiệu quả. Nó được dùng phổ biến trong các nhà tù ở Ấn Độ và Philippines nhằm “thanh lọc” tâm hồn tội lỗi. Hiện Yoga cười cũng được áp dụng nhiều tại Mỹ và các nước châu Âu khác.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật