Tất cả đàn ông đều xem phim se‌ּx

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Các nhà khoa học thuộc trường đại học Montreal (Canada) đã thực hiện một cuộc khảo sát về tỷ lệ nam giới chưa từng xem phim tươi mát, nhưng họ không tìm thấy ai cả.
Tất cả đàn ông đều xem phim se‌ּx
Ảnh minh họa

Các nhà khoa học đã dự định sẽ nghiên cứu, so sánh về quan điểm, cách sống giữa nhóm nam giới ở độ tuổi 20-30, chưa bao giờ bộc lộ ra là có xem phim se‌ּx, với nhóm vẫn xem bình thường. Nhưng "dự án" của họ vấp phải trở ngại đầu tiên vì không thể tìm ra được một anh chàng độc thân nào mà chưa từng lướt qua các hình ảnh khiêu dâm.

Mặc dù trở ngại này khiến mục đích ban đầu không thành công, nhưng nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra nhiều thói quen liên quan đến phim se‌ּx của những quý ông trẻ tuổi.

Giáo sư Lajeunesse, thuộc nhóm nghiên cứu, đã phỏng vấn 20 nam sinh viên đại học, những người từng xem phi‌ּm đe‌ּn. Kết quả cho thấy, trung bình, các nam sinh viên xem phim này từ khi mới 10 tuổi, trong đó khoảng 90% xem trên internet, số còn lại thường tìm kiếm video tươi mát từ các cửa hàng.

Nam giới độc thân xem phim se‌ּx trung bình khoảng 40 phút trong ba lần một tuần; trong khi những người đã lập gia đình xem khoảng 1,7 lần với thời lượng tầm 20 phút.

Cuộc khảo sát còn cho thấy, phim "mát" không tác động tiêu cực đến hoạt động tình dục của nam giới.

"Đó không phải là bệnh hoạn. Thực tế, tất cả hoạt động tình dục của những người này vẫn diễn ra bình thường. Những hình ảnh khiêu dâm không thay đổi quan điểm của họ về phụ nữ và mối quan hệ yêu đương. Điều mà những anh chàng này muốn đơn giản chỉ là sự hòa hợp và thỏa mãn nhất có thể", ông Lajeunesse nói.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật