Ngày mai xét xử ông lão 77 tuổi dâ‌m ô trẻ em ở Vũng Tàu

Baoanh Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau hơn một năm điều tra, lực lượng chức năng xác định ông Thủy (77 tuổi) có hành vi dâ‌m ô với 2 bé gái. Hai bị hại khác còn thiếu chứng cứ nên công an đang làm rõ và xử lý sau.
Ngày mai xét xử ông lão 77 tuổi dâ‌m ô trẻ em ở Vũng Tàu
Ảnh minh họa

Ngày 16/11, TAND TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ) cho biết cơ quan này sẽ mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) về tội dâ‌m ô đối với trẻ em vào sáng 17/11.

Phiên xét xử được tổ chức công khai tại TAND TP Vũng Tàu.

Theo cáo trạng, vào tháng 4/2014, một bé gái (lúc đó 6 tuổi) đang chơi cùng anh trai ở khu vực khuôn viên chung cư Lakeside thì ông Thủy đi đến và dùng tay sờ vào bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc của cháu bé.

Hành vi của ông này sau đó bị người thân của bé gái phát hiện. Lúc này, bố của cháu bé tiến tới và chửi mắng ông Thủy, sau đó tát vào mặt ông rồi báo sự việc với bảo vệ chung cư.

Vào tháng 5/2014, ông này cũng có hành vi dâ‌m ô với bé gái (lúc đó 11 tuổi) khi bé này đang đứng chơi cùng bạn ở cửa sổ một căn hộ. hành vi của ông Thủy sau đó bị người dân phát hiện.

Ông Nguyễn Khắc Thủy. Ảnh: N.G.

Năm 2016, Công an phường Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu) nhận được đơn tố giác của chị Thu Thủy về việc con gái của chị bị ông Thủy xâ‌ּm hạ‌ּi tìn‌ּh dụ‌ּc. Sau quá trình điều tra, cơ quan này đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an TP Vũng Tàu thụ lý theo thẩm quyền.

Xem Video: Cụ ông 77 tuổi xâ‌ּm hạ‌ּi bé gái 3 tuổi lĩnh án 8 năm tù

//

Công an TP Vũng Tàu sau đó tổ chức điều tra, lấy lời khai bị hại, nhân chứng và dựng lại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Cơ quan này sau đó cáo buộc ông Thủy có hành vi dâ‌m ô với 2 bé gái. Riêng trường hợp con gái chị Thủy và một bé khác, cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps .

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật