Tự chữa bằng diện chẩn, 2 tháng bệnh tim đã đỡ

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bằng phương pháp tìm những sinh huyệt trên c‌ơ th‌ể thông qua đồ hình phản chiếu rồi dùng các dụng cụ để day ấn, hơ ngải cứu... nhiều bệnh nhân bị tim mạch được sự hướng dẫn của các chuyên gia diện chẩn đã tự về nhà chữa bệnh cho mình khá hiệu quả.
Tự chữa bằng diện chẩn, 2 tháng bệnh tim đã đỡ
Diện chẩn hỗ trợ hiệu quả bệnh tim

Mọi bệnh tật đều được thể hiện trên mặt

Gần 12h trưa, tại số nhà  4 Thể Giao, Hà Nội vẫn còn các bệnh nhân  đến nhờ ông Phạm Xuân Quyên, phó giám đốc thường trực chi nhánh Trung tâm Diện chẩn các tỉnh phía Bắc, tác động phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Chị Nguyễn Phương Thanh, 24 tuổi (số 2, Thanh Hà, Ô Quan Chưởng, Hà Nội) cho biết, chị bị cận 2,75 đi ốp, chữa nhiều nơi không đỡ. Được mấy người bạn tập yoga giới thiệu, chị mới đến đây 2 ngày, xoa huyệt quanh mắt, lưng và tay thấy mắt dễ chịu hẳn.

Trước khi được "điều trị", chị chỉ đọc được hàng thứ 2 trên bảng thị lực, hiện tại đã đọc được hàng thứ 4. Tương tự anh Nguyễn Văn Hùng ở đường Bưởi, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, bị thoái hóa đốt sống cổ 5, 6, 7 điều trị nhiều nơi không đỡ, đến xoa bóp anh thấy đỡ cứng mỏi...

Cách thức điều trị của phương pháp này khá đặc biệt. Sau khi nghe bệnh nhân nói về bệnh, ông Quyên và vợ là  Phạm Kim Phượng vừa hướng dẫn cho bệnh nhân về việc thở và cách ăn uống, vừa dùng các dụng cụ chuyên dùng của diện chẩn (các loại dò và cây lăn) để chẩn  bệnh.

Sau đó, tùy từng loại bệnh họ sẽ xoa dầu, dùng que dò, cây lăn, búa gõ, hương ngải... xác định và thực hiện các thao tác trị bệnh cho từng người. Vùng tác động chủ yếu là mặt, loa tai, bàn tay, bàn chân, trước bụng và sau lưng.

Ông Quyên cho biết,  bí quyết của việc ứng dụng phương pháp diện chẩn là dựa trên lý thuyết đồ hình và sinh huyệt. Đồ hình là các hệ thống phản chiếu c‌ơ th‌ể con người lên da của toàn c‌ơ th‌ể.

Theo thuyết phản chiếu, mặt phản chiếu toàn bộ c‌ơ th‌ể con người và liên hệ với toàn thân, hơn 500 tỉnh huyệt (điểm phản xạ) được phát hiện trên mặt cũng là hơn 500 đầu cần thần kinh rất nhạ‌y cả‌m.

 Tác động vào các vùng phản chiếu trên mặt là tác động lên toàn thân

Từ nguyên lý này, mặt là nơi biểu hiện các trạng thái về tâm sinh lý, bệnh lý, tình cảm, tính cách con người. Cho nên khi tác động vào các vùng phản chiếu trên mặt cũng là tác động lên toàn thân. 

Tự chữa ổn định bệnh tim của mình

Bà Trần Thị  Thắng 76 tuổi (phòng 303 D3 tập thể Giảng Võ, Hà Nội) cho hay: Hiện tại cả gia đình tôi gồm 14 người con và cháu đều ứng dụng phương pháp diện chẩn chữa một số bệnh thông thường.

Ông Phạm Xuân Quyên

Bà kể, bà bị bệnh hở van 2 lá và 3 lá, xơ cứng nửa vành tim bên phải từ năm 26 tuổi do biến chứng thấp khớp, tiếp đó bị loét dạ dày, viêm đại tràng, thần kinh tọa. Các bệnh này đã hành hạ bà 50 năm trời. Hằng tháng bà đều phải đeo máy trợ tim và đi nằm viện.

Sau 2 tháng tập luyện phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn bà thấy, tim hết loạn nhịp, ngực không còn khó thở, bệnh táo bón khỏi, đại tiện bình thường, đại tràng hết đau, huyết áp hết kẹt, tăng từ 80/60 lên mức ổn định 120/80. Đặc biệt, ngoài cổ vai gáy hết đau, bệnh tim không còn hành hạ bà nữa, bà có thể đi lại, hoạt động bình thường.

Có thể chữa cho chính mình một số bệnh không nguy hiểm

Diện chẩn là phương pháp giúp cho bệnh nhân có thể chữa cho chính mình một số bệnh không nguy hiểm, nhất là các bệnh về rối loạn chức năng. Đặc điểm của phương pháp này là nếu ta làm đúng thì nó sẽ cho kết quả ngay tức khắc (giảm triệu chứng) đối với các bệnh do rối loạn chức năng mới mắc phải, còn nếu làm sai thì sẽ không có kết quả nhưng cũng không có hại gì. Tất nhiên, dù có kết quả ngay nhưng muốn hết bệnh và không bị tái lại phải chữa kiên trì, thậm chí 3 lần/ngày đối với các bệnh khó và mạn tính. Ngoài việc tác động, còn phải ăn uống đúng và tập thở tạo khí âm dương.

GS.TSKH Bùi Quốc Châu (Giám đốc Trung Tâm Diện chẩn điều khiển liệu pháp và xoa bóp Việt Nam)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật