Vợ tôi viện cả trăm lý do khi ngoại tình

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hôm nay khi đọc bài viết của bạn “mưa buồn“, tôi lại nhớ đến thái độ gian dối của vợ cũ khi lừa dối bố con tôi đến với người tình. Cô ta có hàng trăm lý do để dành thời gian cho người tình, cho đến khi bị tôi phát hiện thì đổ lỗi tại tôi không hoàn hảo, tại tôi không làm được giám đốc để cô ta ngưỡng mộ... (Hoàng Tuấn)
Vợ tôi viện cả trăm lý do khi ngoại tình
Ảnh minh họa

From: Hoàng Tuấn
Sent: Wednesday, April 28, 2010 5:56 PM

Kính chào các bạn độc giả và chào bạn "mưa buồn",

Tôi là một độc giả trung thành của mục Tâm sự, nhưng chưa bao giờ gửi bài vì rất bận rộn, nhưng tôi không thể không lên tiếng khi đọc bài viết của bạn "mưa buồn". Tôi từng là người đàn ông bị vợ lừa dối, mặc dù chuyện buồn này của gia đình tôi đã giải quyết xong từ lâu, nhưng nỗi đau của bố con tôi vẫn còn rỉ máu mỗi khi có ai đó vô tình nhắc đến chuyện "ngoại tình".

Hôm nay khi đọc bài viết của bạn "mưa buồn", tôi lại nhớ đến thái độ gian dối của vợ cũ khi cô ta lừa dối bố con tôi đến với người tình. Cô ta có hàng trăm lý do để dành thời gian cho người tình trong khi tôi quá tin tưởng cô ta, cho đến khi bị tôi phát hiện thì cô ta đổ lỗi tại tôi không hoàn hảo, tại tôi không làm được giám đốc để cô ta ngưỡng mộ (tôi chỉ là nhà khoa học và làm công việc nghiên cứu), và vô số lý do khác nữa dẫn đến việc cô ta ngoại tình.

Thế đấy các bạn à, khi người đàn bà đã ngoại tình thì cô ta có đủ lý do để biện minh cho việc làm của mình. Mặc dù rất thương con, nhưng tôi phải cương quyết ly dị và giành quyền nuôi con để bố con tôi không phải sống bên cạnh một người đàn bà mà ngày đêm thương nhớ người tình. Cô ta không đủ tư cách để làm mẹ của con tôi.

Bạn "mưa buồn" thật là một phụ nữ "khéo léo" vì vừa "chăm sóc" chồng con lại vừa giúp người tình giám đốc kia "thư thái, giải tỏa", hơn thế nữa bạn còn "ngưỡng mộ, chia sẻ, khuyên bảo..." khiến người tình giám đốc kia phải "nài nỉ" bạn hãy ly dị chồng để đến với anh ta. Anh ta thật "khôn ngoan" khi rũ bỏ người vợ thành đạt nhưng "không khéo léo" để đến với một người phụ nữ "khôn khéo" như bạn.

Nếu tình yêu của bạn với người tình giám đốc kia thực sự sâu sắc, tại sao bạn không quyết ly hôn để đến với người tình và sẵn sàng nuôi con cho anh ta? Làm được vậy bạn sẽ giải phóng cho chồng con bạn khỏi cuộc sống giả dối, biết đâu chồng bạn cũng sẽ "cảm ơn" bạn đấy!

Khi bạn gửi bài để khuyên bảo vợ của người tình phải "cảm ơn" bạn, bạn có hình dung được tâm trạng của chồng bạn sẽ thế nào khi biết được sự "khéo léo" của bạn không?

Là người đàn ông có lòng tự trọng tôi thà có một người vợ "không khéo léo" còn hơn là có người vợ sống hai mặt, tôi tin là có rất nhiều đàn ông có cùng quan điểm này với tôi.

Hoàng Tuấn

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật