Hồ Ngọc Hà bị ‘gạch tên’ khỏi Quốc Cường Gia Lai

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong danh sách những người liên quan với ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) tại báo cáo quản trị công ty hiện đã không còn xuất hiện tên bà Hồ Thị Ngọc Hà. Cũng theo báo cáo này, hiện giá trị tài sản cổ phiếu của ông Cường chỉ đạt khoảng 2,5 tỷ đồng.
Hồ Ngọc Hà bị ‘gạch tên’ khỏi Quốc Cường Gia Lai
Danh sách những người liên quan tới doanh nhân Quốc Cường chỉ còn con trai, mẹ và em gái

Thông tin từ báo cáo quản trị năm 2015 của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán: QCG) cho thấy, bà Hồ Thị Ngọc Hà đã không còn mối liên hệ nào với gia đình ông Nguyễn Quốc Cường - Phó Tổng giám đốc công ty này.

Trước đó, mặc dù không nắm giữ cổ phần nào song bà Hà được nhắc tới trong các bản báo cáo quản trị công ty của Quốc Cường Gia Lai với tư cách là vợ của ông Cường.

Hiện tại, trong danh sách những người liên quan với ông Nguyễn Quốc Cường chỉ có 3 người là bà Nguyễn Thị Như Loan (mẹ), bà Nguyễn Ngọc Huyền My (em ruột) và Nguyễn Quốc Hưng (con). Trong đó, bà Loan hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai.

Báo cáo quản trị công ty cũng cho thấy, tính đến cuối năm 2015, ông Nguyễn Quốc Cường chỉ có 537.500 cổ phần tại công ty, tương ứng khoảng 2,5 tỷ đồng theo thị giá đóng của phiên 19/2 của cổ phiếu QCG. Tài sản của bà Loan - mẹ ông Cường là 479 tỷ đồng với 101,9 triệu cổ phần.

Mới đây, Quốc Cường Gia Lai cũng đã công bố báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý IV và cả năm 2015. Theo đó, trong quý vừa rồi, công ty chỉ lãi 5,3 tỷ đồng, giảm mạnh chỉ còn bằng 1/5 so với cùng kỳ năm 2014. Qua đó, khiến mức lãi cả năm sụt giảm 28% so với năm 2014, đạt tổng cộng 23,3 tỷ đồng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật