“Hạ gục“ nàng bằng cách lắng nghe

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Các chuyên gia về tình yêu đã cho rằng, sự tế nhị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong tình yêu đó chính là thói quen biết lắng nghe và chia sẻ đúng lúc. Dưới đây là 9 điều có thể giúp các adam vun đắp cho tình yêu của mình luôn gặt hái những mùa quả ngọt hạnh phúc

Thể hiện tình yêu bằng lời nói

Những hành động chứng tỏ tình yêu của bạn có thể không diễn tả bằng lời nhưng ngôn ngữ lại có sức biểu đạt trực tiếp. Vì thế, hãy chuyển tải tới cô ấy thông tin này bất cứ lúc nào có thể. Câu “Anh yêu em” hay “Em là tất cả của đời anh!” là câu có thể giúp nàng cảm nhận hết thảy tình yêu của bạn.

Hiểu rõ là lúc nào nên khen ngợi

Không chỉ lúc mới yêu bạn bị choáng ngợp bởi hình thức của nàng mà trong cả quá trình tìm hiểu bạn luôn phải tìm cách thể hiện sự bất ngờ mỗi khi khám phá thêm những điều thú vị trong tính cách của nàng. Bằng sự cổ vũ của bạn, nàng sẽ ngày một hoàn thiện và khám phá hết nội lực tiềm ẩn của bản thân.

Mở rộng lòng

Không nên khép mình, giấu diếm ước mơ, hoài bão hay là cả những nỗi sợ hãi, thất bại… mà có thể cùng người yêu chia sẻ để cùng gánh vác. Ngoài ra, bạn còn phải biết rằng nàng sẽ là người biết rõ nhiều nhất những bí mật về bản thân bạn. Tuy thế, hãy giữ lại một chút “tự do” cho riêng mình để còn hấp dẫn nàng nữa!

Là người hậu thuẫn vững chắc

Khi nàng gặp khó khăn trong cuộc sống thì tuyệt đối bạn không nên là người “lội ngược dòng”, lại càng không nên trách cứ mắng mỏ mà lúc này tốt nhất là hãy ủng hộ nàng. Kể cả khi bạn thấy nàng muốn nổi xung với chính mình và kiếm cớ để cãi vã thì hãy giữ gìn một thái độ bình tĩnh, trước hết hãy nghe nàng nói rồi tiếp đến mới an ủi và bỏ qua cho nàng.

Biết cách tặng quà

Có rất nhiều cơ hội để tặng quà cho nàng mà bạn đừng nên bỏ lỡ, đơn giản chỉ là một cuốn sách nàng vừa ý, một món “quà vặt” đặc biệt… chỉ cần bạn thể hiện rằng lúc nào bạn cũng nhớ tới nàng cũng được coi là một món quà thật quí giá đối với nàng!

Tha thứ và tha thứ

Nếu bạn kì vọng không hợp lý đối với nàng thì tình yêu của bạn cũng rất dễ đổ vỡ, trừ khi các bạn cố tình kết hôn một cách máy móc. Còn lại tốt nhất không nên đòi hỏi nhiều ở đối phương mà nên học cách hiểu và chấp nhận. Người có lỗi thì sẽ luôn tự biết lỗi của mình, còn bạn thì không nên cố ý để phơi bày “sở đoản” của nàng là tốt nhất.

Không có điều gì là dĩ nhiên

Mỗi người khi làm được một việc tốt cho người mình yêu đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng không có nghĩa là mọi sự quan tâm ấy là việc phải làm, là chuyện dĩ nhiên của người ta đối với mình. Một cử chỉ quan tâm của nàng dù rất nhỏ thì bạn cũng nên tri ân. Tình yêu là cả một quá trình tích luỹ qua năm tháng, đòi hỏi mỗi chúng ta phải đối đãi với nó thật chu đáo, nếu dễ dãi và cẩu thả thì nó sẽ tự tiêu tan.

Cuối cùng là hãy luôn bình đẳng

Chúng ta cần luôn tuân theo qui tắc vàng: những gì mà mình không thích thì chớ áp đặt và người khác. Tốt nhất là hãy cùng nhau chia xẻ quyền lợi và trách nhiệm. Khi bản thân mình không quan tâm tới người khác thì cũng không nên hoặc không yêu cầu người khác phải phục tùng bản thân mình…

TGNS

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật